Trương Định Complex – chung cư có lực hút mạnh trên thị trường BĐS

Trương Định Complex – chung cư có lực hút mạnh trên thị trường BĐS

Không chỉ là dự án chung cư có quy mô lớn ở cửa ngõ phía Đông Nam của thủ đô Hà Nội, Trương Định Complex còn thể hiện là một thanh nam châm có lực hút mạnh mẽ trên thị trường bất động sản Hà Nội – một sức hút rất đặc biệt. Cùng chúng tôi điểm qua những điểm nổi bật đó nhé.

truong-dinh-complex-1
Năm 2013, khắp khu vực Q.Hai Bà Trưng của Hà Nội phồn hoa lại bùng dậy vo cùng mạnh mẽ với hàng loạt những dự án BDS lớn đã ra mắt thị trường và đang mở bán. Những dự án này khiến cho nguồn cung khu vực này có mức cao đột biến, hơn 10.000 căn hộ, cùng hàng trăm sản phẩm biệt thự liền kề, nhà phố thương mại.
Đây là khu vực có cơ sở hạ tầng tốt, khu dân trí cao, phát triển lâu đời cùng  hàng loạt các trung tâm thương mại như: TTTM Chợ Mơ, trung tâm Vincom Times City, Vin Mark. Nơi quỹ đất không còn nhiều, nên khả năng hấp thụ rất lạc quan. Trong khi đó, nguồn cung của phân khúc liền kề, nhà phố thương mại thì vẫn chưa lớn, cho nên sẽ không xảy ra tình trạng dư thừa.
Ra mắt cuối năm 2015, Chung cư Trương Định Complex đã rất nhanh chóng tạo ra một sức hút đặc biệt, mọi sự chú ý của thị trường BDS đều đổ dồn về Trương Định Complex. Vượt qua các dự án tầm cỡ khác trên thị trường Đông Nam Hà Nội thời gian trước đó, Trương Định Complex trở thành thương hiệu đặc trưng được quan tâm trong giới đầu tư, cũng như khách có nhu cầu mua nhà ở.
truong-dinh-complex-2
Mức độ quan tâm của các khách hàng đã thể hiện qua kết quả bán hàng của chủ đầu tư uy tín (Handico22) và sàn giao dịch uy tín (Triệu Phú). Chỉ trong vòng 1 tháng, Trương Định Complex đã bán sạch trơn 15 liền kềvà sắp tới đây là gần 300 căn chung cư.  Nhà thầu Handico 22 đã đặt mục tiêu hoàn thành vượt chỉ tiêu bán hàng với hơn 2/3 lượng hàng được bán ra ngay  tháng 5/2016.
Tại thời điểm này, Trương Định Complex đang áp dụng chiến thuật tung ra những căn cuối cùng là những căn đẹp nhất tòa, thuộc các tầng đẹp, có hướng mát Đông Nam. Dự án Trương Định Complex đã và  đang chạy đúng guồng, chạy đúng thời điểm, hiện nay đang là một dự án căn hộ có tính tiêu biểu nhất trên thị trường.
……………..
Thông tin thị trường bất động sản nổi bật khác: biệt thự liền kề La Casa Villa