Tổng quan dự án Chung cư Hà Nội Center Point

Tổng quan dự án Chung cư Hà Nội Center Point
Nội dung bài viết:

Tổng quan dự án Chung cư Hà Nội Center Point

Dự án Hà Nội Center Point (Hacinco Complex) gồm có 2 tòa cao 31 tầng với 1 hầm xe liên thông, bổ xung cho thị trường BĐS 360 căn hộ sang trọng:

Tên dự án BĐS: nhà để ở Cao Tầng kết hợp văn phòng cho thuê cho thuê

Địa chỉ: lô đất 3.7 CC, đường Lê Văn Lương, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP HN

Khởi công: 15/6/2015 – dự đoán hoàn tất: 2017

Tên CĐT: Công ty (CT) Đầu tư Xây dựng số 2 HN (HACINCO),

Đơn vị tổ chức Tư vấn: Phòng khoa học Hacinco,

Đơn vị tiến hành thi công: Công ty (CT) cổ phần đầu tư vốn và xây lắp Constrexim

Chung cư HN Center Point – là nhà ở cao tầng hợp tác văn phòng làm việc cho mướn do CĐT: Cty Đầu tư Xây dựng số 2 Hà Nội làm chủ đầu tư đã được triển khai thi công và tiến hành xây dựng tại địa chỉ Lô 3.7 CC Lê Văn Lương – vị trí vàng tại ngã 4 đường Lê Văn Lương & đường Hoàng Đạo Thuý qua đô thị mới Trung Hoà – Nhân Chính.

Quy mô của HN Center Point:

* Tổng diện tích đất: 9.984 mét vuông
* Tổng tổng diện tích triển khai xây dựng: 2.685 m2
* Tổng diện tích sàn: 46.925m2
* Tổng DT sàn dịch vụ: 2.685m2
* Toàn bộ căn hộ chung cư: 360 căn
* Mật độ triển khai xây dựng: 26,8%
* Hệ số sử dụng đất: 4,7 lần
* Có diện tích sàn 2 hầm để xe: 2.408m2
* Tầng cao: 31 tầng , trung tâm thương mại: tầng 1 – 7, căn hộ chung cư sang trọng: từ tầng 8 tới tầng 31

Hà Nội Center Point tọa lạc tại địa điểm đẹp ngã tư đường Lê Văn Lương và đàng hoàng Đạo Thuý qua đô thị mới Trung Hoà – Nhân Chính – trung tâm thương mại mới của thủ đô TP Hà Nội. Dự án BĐS Hà Nội Center Point sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo – trọn vẹn cho người mua nhà mong muốn thuê văn phòng và căn hộ.

– HN Center Point với mục tiêu là cuốn hút được quý khách hàng tới thuê văn phòng với công suất cao nhất, cũng đồng thời như đặt ra được phương án vượt trội cho thuê căn hộ chung cư nhằm giúp cho khách hàng thoả mãn được mong muốn về nhà để ở từ đó cải tiến được hiệu quả s/dụng và khai thác dự án BĐS.

– Block nhà HN Center Point được đầu tư tiến hành xây dựng hệ thống hạ tầng công trình đồng bộ, cực kỳ hiện đại phục vụ những công trình xây dựng trong khu nhà ở cao tầng phối hợp với văn phòng cho thuê cho mướn và phù hợp với hạ tầng kỹ thuật chung của khu vực. Cải tiến môi trường và tăng điều kiện tiện ích sống T.T hơn cho dân chúng. Tăng quỹ nhà cho T/phố, tăng trưởng nhà ở theo xu hướng định hướng tăng trưởng của thủ đô.

– So với đích đến kinh doanh căn hộ chung cư chung cư cao tầng cho mướn là một hình thức khá mới tại Việt Nam tuy suy nghĩ chung của người VN là chưa quen với phương thức mướn nhà dài hạn. Tuy nhiên đây sẽ là một phương thức văn minh và sẽ rất phổ biến trong sau này. Do vậy HN Center Point Lê Văn Lương là một trong những block nhà tiên phong trong hoạt động kinhdoanh này và CĐT Hacinco tin sẽ cuốn hút được tổng số lượng quý khách hàng lớn và đạt được hiệu quả kinh tế cao.

Bán chung cư Vinhomes Metropolis

Hà Nội Center Point có tổng diện tích mặt bằng 9984m2. Trong đó tổng diện tích xây dựng chỉ chiếm 27%, còn lại 73% là diện tích không gian xanh là những công trình kỹ thuật công cộng – vui chơi dành cho trẻ em, khu vui chơi cây xanh. Hệ thống đỗ xe tự động, mạng lưới hệ thống dịch vụ đồng bộ, chất lượng cao như hệ thống siêu thị, cà phê fastfood, dịch vụ thương mại giặt là, lau dọn và trang biện căn hộ chung cư(CHCC)… sẽ đem lại một quang cảnh sống trong lành, cực kỳ hiện đại, tiện ích.

Dự án mới

Chung cư Vinhomes Metropolis nằm trên khu đất triển khai xây dựng với tổng diện tích 13.000 mét vuông, gồm 3 block nhà đẳng cấp cap 30 tầng: Tháp căn hộ chung cư cao cấp và Tháp làm văn phòng cho thuê hạng A. Các căn hộ chung cư design từ tầng 7 tới tầng 30. Ngay bên dưới gồm 6 tầng T.T dịch vụ thương mại và dịch vụ, hệ thống siêu thị Vinmart nằm tại hầm B1 cùng 5 tầng hầm gửi xe cùng nhiều tiện nghi dịch vụ thương mại tuyệt diệu cho người dân nơi này.

Thiết kế căn hộ chung cư Vinhomes Liễu Giai có lí, tất cả căn hộ chung cư đều đón được ánh sáng tự nhiên, CĐT Vinhomes luôn luôn dẫn đầu trong thiết kế của căn hộ chung cư(CHCC) kiểu cách xẻ khe, áp dụng theo phong cách Singapore thường xuyên được sử dụng trong những thiết kế của chủ đầu tư Vingroup nhờ sự ưu việt của chúng.

Dự án Vinhomes Metropolis

MẶT BẰNG

Hãy hưởng thụ đời sống vô cùng hiện đại – song song con đường tuyệt vời nhất TP HN là đường Liễu Giai

Các tiện nghi và cộng đồng gồm Vinhomes Central Palace liễu giai HN vẫn đang chuẩn bị thỏa mãn mọi nhu cầu của một đời sống hoàn hảo – trọn vẹn tại nơi đây, với những tính năng tiện ích công cộng: Gồm trường học quốc tế, trung tâm thương mại, phòng luyện tập, bệnh viện, công viên .

Thiết kế thiết bị – nội thất uy tín chất lượng: dự án bất động sản là kết quả của cả hoạch định quy hoạch – hoạch định tổng quan toàn hảo có thể kể tới mạng lưới hệ thống giao thông thông minh, khu vực cảnh quan nhã nhặn, thiết kế thông minh và thân quen thiên nhiên.

Hệ thống an ninh: sử dụng Mạng lưới hệ thống cẩn mật – Cho máy giám sát kiểm soát 24/24, đa số khu hạ tầng được ngầm hóa để chắc chắn sự an toàn của cư dân định cư tại đây

Xem Thêm tiện ích hoàn hảo – trọn vẹn của dự án bất động sản: Dự án Vinhomes Riverside

Địa điểm chiến lược: chung cư Vinhomes Liễu Giai có giao thông tiện lợi, nằm bên trên trục nối dài con đường trung tâm Trần Duy Hưng, nơi đây cảm thụ vị trí chiến lược tại cửa ngõ phía Tây Nam Hà Nội