Tìm hiểu về dự án chung cư Mipec Riverside

Tìm hiểu về dự án chung cư Mipec Riverside

Liên quan đến dự án mipec riverside, có một vài ý kiến của bạn đọc như sau:

Em chào cả nhà,

Tình hình là nhà em đang có dự định mua nhà chung cư, em cũng tìm hiểu rất nhiều về các dự án đang mở bán. Chả là nhà em cũng đang quan tâm đến chung cư Mipec Riverside bên Long Biên ấy. Có cô bác nào đã mua hoặc có ý định mua thì chia sẻ cho em ít kinh nghiệm . Chứ em còn nhiều băn khoăn quá. Em cảm ơn nhiều nhiều lắm.( Phúc Tâm – Từ Liêm )

 

Tìm hiểu về dự án chung cư Mipec Riverside 1

Mặt bằng dự án chung cư Mipec Riverside Long Biên

– Chào Phúc Tâm. Nhà mình ở sát ngay khu chung cư đó . Mình thấy tiến độ xây dựng thì cũng ổn, gần chợ, trường học, đặc biệt giao thông rất thuận lợi, đường rộng thoáng mát . Chung cư này có mấy tầng  dành cho  thương mại thì sau này ở thì đông phải biết.

– Mình thấy dự án chung cư mipec riverside này có vị trí cũng đẹp, mình cũng đang quan tâm căn loại nhỏ 63m2, không biết dự án có còn căn đấy ko và giá bao nhiêu nhỉ? Mình nghe nói là 29 triệu/m2 thì có vẻ cao so với khu vực này  mọi người nhỉ?

– Ôi hay quá, mình cũng đang tìm hiểu về dự án căn hộ này. Mọi người thấy tiện ích Mipec Riverside thế nào nhỉ? Ở đó có nhiều sân chơi dành cho trẻ em không hay toàn là tầng thương mại cho người lớn vậy? Tập trung nhiều khu thương mại quá thì cũng ồn ào các bác nhỉ? Vì mình lại muốn yên tĩnh một chút.
Nghe nói Mipec Riverside có giá 29 triệu/m2, như thế có đắt không nhỉ?  Tại vì đợt này mình cũng đang nghe chung cư Mipec ở Tây sơn bị than phiền nhiều quá  nên muốn tham khảo cho yên tâm.