Tiến độ hiện nay của khu căn hộ đẳng cấp nhất Việt Nam – Vinhomes Central Park

Dự án Vinhomes Central Park sở hữu vị trí tuyệt đẹp tại 206 Nguyễn Hữu Cảnh , Phường 22 , Q.Bình Thạnh, thuộc Cảng Tân Cảng cũ. Từ dự án khách hàng chỉ mất gần 6 phút di chuyển tới quận 1, khoảng 8 phút đến trung tâm tài chính Thủ Thiêm và tầm 20 phút tới sân bay Tân Sơn Nhất.

Đặc biệt việc di chuyển sẽ dễ dàng hơn khi trong tương lai sắp tới, khu phức hợp Vinhomes Central Park Tân Cảng hoàn thành sẽ được liên kết trực tiếp với nhà ga số 5 của tuyến metro Bến Thành-Suối Tiên, việc này sẽ giúp cho việc di chuyển của dân cư vô cùng thuận tiện .

Tiến độ hiện nay của khu căn hộ đẳng cấp nhất Việt Nam - Vinhomes Central Park 1

Căn hộ đẳng cấp VinHomes Central Park ven sông Sài Gòn

Vinhomes Central Park được quy hoạch trên diện tích gần 43ha bao gồm 10.000 căn hộ và 200 biệt thự biệt lập với mật độ xây dựng khoảng 23% và diện tích cho công viên cây xanh lên đến 13,8ha , VinHomes Central Park Tân Cảng được ví như một “Thành phố xanh thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn“. Khu phức hợp này cũng sẽ bao gồm cả tòa nhà Landmark cao 88 tầng. Tòa nhà này sẽ xác lập kỷ lục cao nhất Việt Nam, bao gồm khu văn phòng cho thuê và khu căn hộ dịch vụ được trang bị hiện đại.

Tiện ích vượt trội

Vinhomes Central Park có hệ thống hạ tầng tiện ích và dịch vụ hiện đại, tương tự như các khu đô thị do Vingroup xây dựng và phát triển, dân cư ở Vinhomes Central Park được cung cấp miễn phí dịch vụ quản lý trong thời gian10 năm, miễn phí một số dịch vụ bể bơi, cung cấp dịch vụ gia đình, dịch vụ sửa chữa,văn phòng tại gia 24/7 và hỗ trợ dân cư cho thuê bất động sản.

Khu đô thị Vinhomes Central Park được xây dựng dựa theo ý tưởng của một thành phố thu nhỏ đáp ứng đa dạng các tiện ích hạ tầng hiện đại và tiện nghi mang tầm quốc tế bao gồm : y tế, thể thao, văn hóa, hạ tầng giáo dục, mua sắm, và vui chơi giải trí

Khu TTTM Vincom Center và Vincom Mega Mall là những địa điểm mua sắm và ẩm thực lý tưởng để cư dân thỏa sức thư giãn và vui chơi thoải mái.

Tiến độ hiện nay của khu căn hộ đẳng cấp nhất Việt Nam - Vinhomes Central Park 1

Tiến độ thực hiện dự án Vinhomes Central Park

Tiến độ thực hiện khu đô thị Vinhomes Central Park được dự kiến như sau : khu biệt thự cao cấp,bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec và trường học liên cấp Vinschool sẽ đi vào hoạt động vào năm 2015, toàn khu đô thị Vinhomes Central Park sẽ khánh thành trong năm 2017, riêng với tòa nhà Bamboo Tower sẽ hoàn thành trong năm 2018.
Hiện tại , vào cuối tháng 8/2014 dự án đang triển khai làm nhà mẫu và đào móng khu căn hộ.