Thiết kế chung cư chiếm ưu thế lớn tại Vinhomes Phạm Hùng

Thiết kế chung cư chiếm ưu thế lớn tại Vinhomes Phạm Hùng

VỊ TRÍ VÀNG  VÀ ĐƯỢC ƯU ÁI

Dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Phạm Hùng đã được chủ đầu tư Vingroup cực kỳ “ưu ái” khi đặt ngay trên mảnh đất “vàng” hiếm hoi còn sót lại của đường Phạm Hùng. Dự án giáp ngay đường Dương Định Nghệ, cạnh tòa cao cấp KeangNam, đối diện dự án là tòa nhà Sudico và VNPT. Tại vì trí đắc địa này, ta có thể dễ dàng nhận thấy rõ được khả năng di chuyển giao thông rất linh hoạt của dự án, kết nối thuận tiện hơn với trục giao thông khác của thành phố, từ siêu dự án Vinhomes Phạm Hùng, cư dân tương lai có thể dễ dàng đến bến xe Mỹ Đình, hay đến trung tâm Hội nghị Quốc Gia, hoặc là sân vận động quốc gia Mỹ Đình, trung tâm thành phố Hà Nội… và Phạm Hùng cũng là tuyết đường thẳng duy nhất và gần nhất để kết nối với sân bay quốc tế Nội Bài.

vinhomes-sky-lake-pham-hung

Có thể nói rằng, khi được xây dựng tại vị trí này, chung cư Vinhomes Sky Lake ảm nhiệm trách nhiệm vô cùng lớn lao đó là kết nối nhanh chóng và gắn kết những dự án Vinhomes tại phía Tây thành phố Hà Nội lại với nhau, tạo nên trục kết nối về tiện ích, tạo dựng đẳng cấp cũng như hình thành một không gian sinh hoạt lý tưởng dành cho cư dân của dự án bất động sản Vinhomes.

GẦN 2000 CĂN HỘ CHUNG CƯ ĐƯỢC XÂY DỰNG

Theo như dự kiến ban đầu, dự án Vinhomes Phạm Hùng sẽ có 3 tòa nhà chung cư , mỗi tòa cao trên 30 tầng, với gần 2000 căn hộ chung cư được xây dựng với nhiều diện tích khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu khác nhau của từng khách hàng. Tại đây, các căn hộ chung cư cao cấp cũng sẽ được xây dựng,  căn hộ Penthouse, Sky Villa… đẳng cấp và xa hoa bậc nhất thế giới hiện nay.

phong-khach-vinhomes-pham-hung

Phòng khách chung cư Vinhomes Phạm Hùng

Gần 2000 căn hộ chung cư Vinhomes Sky Lake được xây dựng lên sẽ đáp ứng được một phần nhu cầu  lớn cho khách hàng về vấn đề nhà ở trong bối cảnh phía Tây thành phố Hà Nội đang có tốc độ phát triển kinh tế rất chóng mặt, hạ tầng phát triển, người dân đổ về đây cũng liên tục tăng. Chính vì thế nhu cầu mua nhà ở, hay thuê nhà ở cũng ngày càng tăng cao. Sản phẩm chung cư lại thường có giá bán khá dễ chịu, phù hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau. Vì thế, Vinhomes Phạm Hùng ra đời là một cách hiển nhiên để cung ứng cho thị trường BĐS một số lượng căn hộ rất lớn cho khu vực đang được đánh giá là ngày càng phát triển này.

Tiến độ của Vinhomes Phạm Hùng vẫn luôn được chúng tôi cập nhật liên tục và thường xuyên trên website, những thông tin mới nhất về dự án sẽ được gửi đến quý khách hàng nhanh chóng và chính xác, cảm ơn khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án này.

……….

Tin tức bất động sản liên quan:

Căn hộ Square Plaza