Tại sao nên chọn mua chung cư The Golden Palm

Tại sao nên chọn mua chung cư The Golden Palm

Dự án chung cư The Golden Palm rất đáng sống

Chung cư The Golden Palm hiện nay đang là tên thương mại chính thức được ban lãnh đạo công ty Cen Invest và HDIS đã đặt cho dự án này. Nó không chỉ mang nghĩa như chính cái tên vốn có đã nói lên, mà nó còn mang lại cho chúng ta một hình ảnh để nhận diện thương hiệu mới cho những sản phẩm bất động sản sau này có gắn mác của Cen Invest. Hình ảnh này cũng sẽ tiếp tục được duy trì và song hành ở rất nhiều dự án chung cư cao cấp được xây dựng sau này của Cen Invest.

Hàng cọ xanh tươi mát trên tầng 6 của dự án The Golden Palm

Theo như các chuyên gia phong thủy đánh giá: Hình ảnh của cây cọ vốn dĩ là một đặc trưng tiêu biểu, nó thể hiện sự cao xa, vươn xa bởi vẻ đẹp cũng giống như tác dụng của chính nó. Cọ đen đến cho con người ta bóng mát cũng như nó có vẻ ngoài rất tươi đẹp. Lá cọ cũng đã được đem ra để làm biểu trưng cho rất nhiều giải thưởng lớn và uy tín. Hình ảnh Cây cọ- The Palm cũng đã được nhiều khách sạn, nhiều tòa nhà cao cấp  trên toàn thế giới sử dụng làm tên gọi chính thức. Thêm chữ Gold – The Golden Palm giống như một lời tuyên bốvô cùng mạnh mẽ của chủ đầu tư dự án về chất lượng siêu cao cấp của tòa nhà sau này.

Cảnh quan mát lành tại khu căn hộ The Golden Palm

Rất nhiều dự án căn hộ đưa thiết kế xanh vào tác phẩm của mình: căn hộ Him Lam Phú Đông, Hoàng Anh Thanh Bình, ….

Ngoài việc mang ý nghĩa biểu trưng, cây cọ cũng còn đem đến rất nhiều những tác dụng hữu ích khác nữa, đó là: dùng để lấy bóng mát, lá cọ còn có thể dùng làm thuốc để chữa bệnh. Và đặc biệt, với những công dụng hữu ích này, tòa nhà chung cư The Golden Palm của chúng ta về sau này cũng sẽ có những hàng cọ xanh mát bao quanh chân tòa nhà, nó giúp cho việc lọc bụi, giúp kháng khuẩn cực tốt, cũng như là việc đem lại bóng mát tuyệt vời cho mọi cư dân sinh sống nơi đây.

Căn hộ chung cư The Golden Palm cũng sẽ là biểu trưng của sự trỗi dậy mạnh mẽ đầy uy lực của một cuộc sống cực kỳ tiện nghi, cuộc sống tràn đầy bình yên và mát lành giữa những lo toan bộn bề, giữa  sự náo nhiệt đông đúc của phố thị; một tiêu chuẩn “sống mới ” đang dần được đặt ra giữa vô số những tiêu chuẩn cũ; một sản phẩm bất động ản mới đang hứa hẹn sẽ làm nâng cao nhất, tốt nhất về chất lượng sống hiện đại đúng tiêu chuẩn cho người dân đô thị, đặc biệt nhất là cư dân sống tại dự án chung cư The Golden Palm.

…………

Thông tin bất động sản nổi bật có thể bạn quan tâm: Bán chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm, dự án Vinhomes Central Park, VOV Mễ Trì,…. mời bạn xem trên http://luatnhadat.info/tin-tuc/