Tại sao chuỗi tiện ích Green Town lại được ví như Phú Mỹ Hưng thứ 2

Tại sao chuỗi tiện ích Green Town lại được ví như Phú Mỹ Hưng thứ 2

Green Town – Phú Mỹ Hưng thứ 2 của Sài Gòn

Dự án Green Town quận Bình Tân được nằm gọn ngay bên trong siêu bất động sản – là Khu đô thị mới Vĩnh Lộc cực kỳ sầm uất. Dự án đã và đang phát triển mạnh mẽ để trở thành thành phố xanh của khu phía đông Thành phố Hồ Chí Minh. Như vậy, có nghĩa là những tiện ích cao cấp sẵn có ngay bên trong khuôn viên dự án có diện tích rộng 110ha này hầu như sẽ đầy đủ và cũng đạt tiêu chuẩn cao nhất. Từ tiện ích bệnh viện đa khoa, các trường học quốc tế, dãy công viên rộng 3.3ha, khu vực dành cho giải trí, hồ bới dành cho trẻ em, hồ bơi dành cho người lớn, khu vực dành cho các hoạt động phường, các hoạt động an ninh ảo vệ .vv… tất cả tiện ích đều đã được chủ đầu tư xây dựng và đi vào hoạt động.

Tiện ích nội khu ngay bên trong dự án khu căn hộ Green Town này cũng không hề kém phần long trọng, nó cũng làm cho giá trị bất động sản liền kề nó ngày càng tăng lên, tiêu biểu như sau:

Bên cạnh sự hiện đại của cơ sở hạ tầng hòan chỉnh, thì vị trí của dự án Green Town cũng còn là trung tâm hành chính quan trọng của địa bàn quận Bình Tân, nó cách UBND không xa mấy. Xung quanh Green Town Bình Tân này chính là những dự án cực kỳ phát triển như: Làng đại học Quốc Tế Việt Nam, hay là Công viên giải trí Vĩnh Lộc cùng với quy mô rộng lớn lên tới 924 ha, hay Khu y tế kỹ thuật cao cấp, tất cả các dự án đều có quy mô diện tích khá lớn cùng với vốn đầu tư cũng không nhỏ từ nước ngoài.

Nhận định chung: Căn hộ  Green Town nằm trong dự án Khu Đô Thị Mới Vĩnh Lộc – đã được thành phố quy hoạch để trở thành dự án “thành phố xanh” – thành phố trong lòng thành phố, có thể thấy được một bức tranh của Phú Mỹ Hưng thứ 2 của TP. HCM dang dần được hình thành và ngày càng nhìn thấy nó rõ hơn. Mặc dù quy mô nơi đây nhìn chung là không được bằng như thế, nhưng có thể nói rằng, dự án tại đây được hưởng trọn mọi tiêu chuẩn cao cấp  như của khu đô thị nổi tiếng Phú Mỹ Hưng quận 7.

Toàn cảnh KĐT Phú Mỹ Hưng – đô thị thịnh vượng và an toàn

Mặt bằng và Thiết kế có gì mới?

Căn hộ Green Town Bình Tân là khu căn hộ thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của Hàn Quốc , với hành lang thiết kế thông thoáng, tối ưu được mọi diện tích cho từng căn hộ, tất cả các phòng ngủ tại đây đều thiết kế có cửa sổ và không hề có một căn nào phải ôm thang máy. Nhờ có được thiết kế tốt, cho  nên căn hộ Green Town Bình Tân được đón đầy đủ cả ánh sáng và cả nguồn sinh khí, nó giúp cho các thành viên của gia đình chúng ta cảm thấy thoải mái hơn và cũng thấy khỏe mạnh hơn.

Dự án Green town giai đoạn 2 này so với giai đoạn 1 Green Hill, về mặt thiết kế đúng là có chút khác nhau, Green Hill mang thiết kế nối liền 2 block chung cư lại với nhau, nhưng qua đến Green town thì lại được thiết kế vô cùng độc lập và riêng chỉ 1 block, sở dĩ thiết kế như vậy là bởi vì đơn vị thiết kế dự án muốn tận dụng một cách tối đa hướng view đẹp để nhìn ra ngoài của căn hộ, tạo nên sự thông thoáng hơn cho nơi ở của bạn: view toàn bộ ra khu biệt thự , view nhìn toàn cảnh công viên hồ bơi, đặc biệt nơi đây cực kỳ thông thoáng và đón hướng gió cực tốt. Nhưng chúng tôi – luatnhadat.info – cũng xin lưu ý rằng,  khi mua nhà, quý khách hàng nên chọn hướng view nhìn về nội khu thì sẽ bạn tránh được nắng gắt mỗi buổi chiều về.

Nhà mẫu Green Town Bình Tân thiết kế có đúng như bàn giao?

Theo tìm hiểu của chúng tôi, khu Căn hộ Green Hill (thuộc giai đoạn 1) đã được hoàn thiện trước đó, hiện nay cư dân đã nhận nhà sinh sống tại đây và cũng chưa hề có một ý kiến của khách hàng nào có thắc mắc phản hồi về thiết kế của nhà mẫu không đúng so với thiết kế. Như vậy, cũng có nghĩa là bạn hãy yên tâm khi đến với dự án Green Town Bình Tân khi sẽ nhận bàn giao căn hộ đúng với nhà mẫu bạn đã được xem trước đó.

……….

Thông tin về vị trí, giá bán,… của căn hộ Green Town mời bạn vào đây để xem chi tiết hơn.