Premier Village Hạ Long là dự án chiến lược của Sungroup năm 2017

Premier Village Hạ Long là dự án chiến lược của Sungroup năm 2017

Năm 2017, thị trường bất động sản đang có sự trở lại ngoạn mục, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẻ với nhiều dự án nghỉ dưỡng ven biển mang tầm quốc tế, khiến lượng giao dịch trên các sàn bất động sản tăng vọt mặc dù chỉ mới trải qua 4 tháng đầu năm.

sun premier village ha long resort

Đặc biệt trong số những dự án nghỉ dưỡng phải kể đến Premier Village Hạ Long của tập đoàn Sun Group được coi là dự án chiến lược trong năm 2017.

Premier Village Hạ Long là tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao với các tiện ích mang đẳng cấp quốc tế, nhiều hạng mục cho nhà đầu tư lựa chọn bao gồm biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao, shophouse và các dịch vụ đi kèm. Được xem là chủ đầu tư uy tín với tiềm lực tài chính mạnh mẽ trên thị trường bất động sản nước nhà, Sun Group đã thành công với các dự án nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng và Phú Quốc, và trong năm 2017, Hạ Long sẽ là thị trường đầu tư mới của tập đoàn này, Sun Group đã nhìn thấy rõ những tiềm năng du lịch và nghỉ dưỡng chưa được khai thác tại vùng đất này.

Premier Village Hạ Long tiếp nối thành công trong chuỗi các hệ thống dự án nghỉ dưỡng của Sun Group, sẽ tiếp tục tự tin để tỏa sáng trên thị trường. Hiện dự án nay đang trong quá trình triển khai và dự kiến sẽ ra mắt vào giữa tháng 5 – 2017. Chủ đầu tư đã có những chính sách cam kết bán hàng và cho thuê hấp dẫn thu hút khách hàng và các nhà đầu tư. Hứa hẹn trong năm 2017 này, đây sẽ là dự án “hot” trong phân khúc nghỉ dưỡng, đưa tên tuổi của Sun Group đững vững trên thị trường.

Tham khảo thêm thông tin tại đây: Sun Premier Village Ha Long Bay Resort.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 094 821 8866
  • Email: [email protected]
  • Văn phòng Hà Nội : Tầng 4 Tòa nhà Sun City 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Văn phòng TP HCM: Tầng 19 Tòa nhà Vincom Đồng Khởi, Quận 1, TPHCM.