Những đề xuất – kiến nghị thêm biện pháp để làm “tan băng ”

Những đề xuất – kiến nghị thêm biện pháp để làm “tan băng ”
Nội dung bài viết:

Trước những phương pháp thì điều đầu tiên mọi người phải chắc chắn lại, đó là, nền kinh tế VN là nền kinh tế – tài chính thị trường bất động sản có sự quản lý của nhà nước. Bởi thế, công dụng của nhà nước tới việc điều tiết thị trường BĐS để làm sao thị trường này hoạt động theo phía tích cực là cực kỳ quan trọng. Do đó, cuối tháng 1/2006, Chính phủ – Nhà Nước đã ban hành Nghị định 17: chấp thuận việc chuyển nhượng dự án bất động sản, được phân lô, bán nền ở một vài khu vực lãnh thổ ngoại ô và địa phương…Nhiều chuyên gia cho rằng, đến đây thị trường bất động sản sẽ dao động theo hướng khả quan. Tuy thế, cũng nhiều ý kiến có ý kiến là việc thực thi Nghị định này chưa đủ làm “tan băng ” trên thị trường BĐS BDS. Do đó, có thể có khả năng đề xuất thêm một vài phương pháp sau:

Căn hộ De Capella Quận 2

Hình ảnh mô phỏng về tiện ích vượt trội của Căn hộ De Capella Quận 2

Thứ nhất: Trước hết , tạm thời rà soát chặt chẽ việc chào thầu của các dự án BĐS so với những khu đô thị và căn hộ nhằm mục đích giám sát nguồn cung ứng tăng lên một cách lạc quan:

Bởi lẽ, nếu không quản lý chặt chẽ việc cấp phép những dự án sẽ làm dẫn đến thực trạng cung vượt cầu và hiệu quả đầu tư vốn sẽ giảm xuống như thị trường lắp ráp ô tô trong quãng thời gian vừa qua là một ví dụ điển hình. Việc này trước mắt sẽ dẫn đến nguồn thu ngân sách địa phương và Trung ương sẽ tạm thời bị giảm tuy nhiên sẽ giúp cho thị trường BĐS bất động sản “ấm dần”.

Thứ hai: Cân đối lại cung cầu

Bộ Tài nguyên và Môi trường cần phải kết hợp với Tổng Cục Thống Kê và một vài cơ quan cần thiết khác tổ chức cuộc điều tra – rà soát về nguồn cung ứng bất động sản, nguồn cầu về nhà ở, căn hộ và tiền lương để có tiền đề thăng bằng lại cung cầu và nghiên cứu tiềm năng của thị trường BĐS Địa ốc VN trong mai sau, từ đó mới đưa ra các chủ trương chính sách điều tiết thị trường bất động sản(BĐS) một cách hợp lý. Dự Án De Capella, Bán Chung Cư Imperial Plaza Giải Phóng và Bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân giúp Thăng bằng lại nguồn cung – cầu cho thị trường bát động sản

Thứ ba: Những Doanh nghiệp (DN) cần giảm giá nhà đất về ý nghĩa – giá trị.

Hình ảnh mô tả về design cao cấp của dự án chung cư Imperial Plaza

Điều thiết yếu nhất là đưa giá nhà đất đúng với giá trị ý nghĩa hiện hữu. Do giá bất động sản(BĐS) của VN hiện tại được phân tích là cao hơn giá trị ý nghĩa thực tế rất nhiều nên việc hạ giá sản phẩm vẫn chắc chắn đảm bảo cho chủ đầu tư có lãi và quan trọng hơn là thích hợp với khả năng thanh toán tài khoản của nhiều người dùng. Các CĐT kinh doanh bất động sản(BĐS) phải lựa chọn giữa hai con đường “sống hoặc là là chết”, có nghĩa là phải chọn lựa giữa việc phá sản của Doanh nghiệp hoặc là việc hạ giá thành sản phẩm nhà đất để tăng cầu về nhà ở cho các khách hàng có thu nhập cá nhân trung bình nhằm duy trì sự tồn tại của Doanh nghiệp (DN) trên thị trường . Các Doanh nghiệp (DN) kinh doanh bất động sản phải bung ra thị trường bất động sản những sản phẩm hàng hóa đúng với ý nghĩa – giá trị thực tế , thích hợp với nguồn kinh tế của đại phần lớn người tiêu dùng giúp thị trường BĐS năng động quay lại, tránh những hậu quả về sau.

Thứ tư: Hoàn thiện chuỗi hệ thống thể chế, chính sách theo định hước: đảm bảo chắc chắn quy tắc thống nhất, nhất quán, luôn luôn tôn trọng những quy luật của thị trường bất động sản; song song với đó, phải giúp giúp cho khả năng cạnh tranh cao lên từng ngày . Chính phủ nhà nước sẽ phê chuẩn một vài chính sách như tài chính, tín dụng, thuế… một cách phù hợp để thị trường BĐS nhà đất hoạt động lành mạnh mới mong phá băng được.

Bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Một số hình ảnh giới thiệu về cảnh quan tuyệt vời của Chung cư GoldSeason

Thứ năm: Tạo ra một thị trường BĐS BDS công khai rõ ràng và đủ đầy thông tin bổ xung cho người dùng và bên bán.

Hy vọng, 2016 , thực trạng thị trường bất động sản sẽ khả thi hơn bởi Nghị định 17 ra đời với các điều luật mới thông thoáng hơn , đã tháo nút thắt của những khúc mắc cho thị trường BĐS bất động sản. Và sắp đến, dự thảo Luật kinhdoanh BĐS sẽ có được Quốc hội nghiên cứu phê chuẩn trong kỳ họp thứ IX, được kỳ vọng sẽ có các quyết định đảm bảo, minh bạchrõ ràng và trở thành bệ đỡ khiến cho thị trường ở VN trở nên năng động hơn. Đặc biệt, trong năm 2006, dự đoán, sẽ hoàn tất Đề án phát triển thị trường mua bán nhà đất để giải quyết một loạt các vướng mắc trong thể chế chủ trương chính sách tăng trưởng thị trường BĐS.

Các căn hộ được thiết kế phong phú về tổng diện tích thích hợp với mọi nhu cầu – mong muốn về nơi ở của người mua nhà

Dự Án De Capella Lương Định Của – thiết kế độc đáo – khác lạ, đẳng cấp,

Dự Án De Capella Quận 2 được thiết kế dựa vào ý tưởng trên kiểu cách cấu trúc châu Âu cực kỳ hiện đại tuy nhiên vẫn kết hợp với các nguyên tố tín ngưỡng Á Đông, Dự Án De Capella thể hiện sự hài hòa, sang trọng . Tạo cho mình xu hướng Scandinavi đến tone màu glamour bình dị, những căn hộ chung cư(CHCC) được design tinh tế – hiện đại , phong phú với nhiều chức năng tiện ích và đầy quyền uy. Đa số căn hộ của De Capella đều có được hướng nhìn ra sông Thành Phố Sài Gòn, mang đến cảm giác thư thái và bình yên.

bán căn hộ De Capella

Hình ảnh tổng quát về quang cảnh – không gian của căn hộ De Capella

Điểm ấn tượng độc đáo của Căn hộ De Capella Quận 2 ẩn chứa trong thiết kế hồ bơi nước tràn hình hoa mai được xây dựng trên tầng 4 với khuôn viên rộng trên 500 m2 với đầy đủ tiện nghi cao cấp với khu vực lãnh thổ chuỗi nhà hàng, quán cà phê ngoài trời… bên cạnh đó, người dân dự án De Capella còn sở hữu toàn bộ tiện ích nội khu sang trọng biệt lập như: Công viên và đường tản bộ rộng khoảng 1.200 mét vuông, trường quốc tế, khu thể dục có view toàn cảnh phía về sông Sài Gòn, spa/T.T làm đẹp rộng khoảng chừng 300 m2.

căn hộ De Capella

Hình ảnh giới thiệu về mô hình thiết kế của bán căn hộ De Capella

Các căn hộ chung cư(CHCC) được thiết kế phong phú đa dạng về diện tích thích hợp với mọi nhu cầu – mong muốn về chỗ ở , từ 57 m2 đến 105 mét vuông với trang trí từ 1-3 không gian phòng ngủ. Khác biệt hơn nữa, Dự Án De Capella Lương Định Của design những căn hộ chung cư “đa chức năng” sang trọng: 89 mét vuông với 2 phòng ngủ và 1 phòng công tác cao cấp.

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Từ dự án, chỉ mất vài phút là đến sở bộ các cơ quan hành chánh quốc gia như Bộ khoa học, Bộ Ngoại giao, Bộ Nội vụ và Bộ Tài nguyên – Môi trường. {Xung quanh|Chung quanh|Bao quanhChung Cư Imperial Plaza là các tổ hợp căn hộ chung cư(CHCC), văn phòng, trung tâm dịch vụ và hệ thống siêu thị : như Grand Plaza, Keangnam, Big C, The Garden, Lotte Center, Vincom Mega Mall – Royal City.
Các trường học từ mầm non đến Cao học như trường Amsterdam, Marie Curie, Olympia, Trường ĐH Xã hội và Nhân văn, Trường ĐH Ngoại ngữ TP Hà Nội, Trường ĐH quốc gia… cũng chỉ cách xa dự án BĐS khoảng 1-3km.

chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh mô phỏng về design cao cấp của Imperial Plaza Giải Phóng

Bán Chung Cư Imperial Plaza Giải Phóng – Với tâm huyết kiến lập một môi trường sống hoàn hảo – trọn vẹn, cân bằng giữa ích lợi sử dụng thực tiễn tương lai cho mọi tầng lớp người dân, Mới đây chủ đầu tư HBI đã thực hiện triển khai áo dụng 10 tính năng tiện ích, nâng tổng số chức năng tiện ích của dự án lên tổng số lượng 78.

bán chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh tổng quan về thông tin cơ bản của dự án Imperial Plaza Giải Phóng

Những tiện ích khác như hệ thống an ninh 3 lớp, hầm xe thông minh, Vườn BBQ, Hệ thống siêu thị & cửa hàng tiện ích, bể bơi ngoài trời , phòng Gym&Spa,… bảo đảm một đời sống – sinh hoạt tiện ích ngay ngưỡng cửa cho mọi dân cư.

Cùng với đó, vẻ đẹp của quang cảnh, tiềm năng gia tăng ý nghĩa – giá trị trong mai sau cũng được coi là nguyên tố giúp cư dân của chung cư Imperial Plaza có thể tự hào về nơi sinh sống của cả gia đình bạn . Đồng thời , các tháp căn hộ chung cư(CHCC) hiện đại, trong tổng thể 42.000m2 của dự án, chủ đầu tư HBI còn dành hơn 10.000m2 cho quang cảnh, cây xanh, Hệ thống kết cấu hạ tầng đầy đủ chức năng tiện ích.

chung cư Imperial Plaza

Ảnh chung về cảnh quan tuyệt vời của Chung cư Imperial Plaza

Với các khoảng xanh xen kẽ và lối đi bộ yên bình được bố trí hài hòa, mỗi khi bước chân vào chung cư Imperial Plaza dân cư sẽ cảm nghĩ được một cảnh quan thật sự khác nhau, yên bình và thư thái.

Khác biệt hơn nữa, dự án chung cư Imperial Plaza là dự án bất động sản hy hữu dành DT để xây dựng nhà giữ trẻ và trường THCS công lập với uy tín chất lượng cao. Chính bởi những ưu thế nổi bật đó, Imperial Plaza Giải Phóng
đã tạo ra sức hút tích cực với người mua và chỉ sau một quãng thời gian ngắn, 80% con số căn hộ chung cư được phân phối đã được sở hữu .