Mua ô tô trả góp đơn giản hơn bao giờ hết với Topbank.vn

Mua ô tô trả góp đơn giản hơn bao giờ hết với Topbank.vn

Ô tô – hình ảnh đại diện cho cuộc sống hiện đại, với lịch sử phát triển hơn 100 năm từ các nước Âu – Mỹ, ngày nay chiếc xe ô tô đã trở thành phương tiện chuyên chở phổ biến nhất trên toàn thế giới. Ở Việt Nam, với đà kinh tế phát triển mạnh mẽ, Việt Nam đang là một trong những thị trường tiêu thụ xe ô tô lớn trong khu vực. Mà cụ thể chỉ trong tháng 10/ 2016 nước ta đã tiêu thụ tới 28.000 chiếc xe hơi các loại.

1

Bạn có thể tìm hiểu thông tin về xe hơi tại Banxehoi.com

Tuy là một tài sản có giá trị lớn nhưng ngày nay với chính sách mở của các hệ thống ngân hàng không quá khó để sở hữu một chiếc xe hơi phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Với sự giúp sức của các dịch vụ trung gian hỗ trợ vay vốn ngân hàng như Topbank.vn mua xe hơi lại càng dễ dàng hơn bao giờ hết.

Dịch vụ hỗ trợ vay mua xe ngân hàng của Topbank.vn với sứ mệnh liên kết người dùng và ngân hàng. Ngoài cung cấp một lượng lớn thông tin, kiến thức tài chính, các chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ khách hàng các thông tin chính sách ưu đãi mới nhất từ các hệ thống ngân hàng, giúp khách hàng chọn được gói vay phù hợp nhất với từng trường hợp, hỗ trợ chuẩn chuẩn bị các thủ tục pháp lý…

Bạn đã thích một mẫu xe, đã nghiên cứu kỹ các chức năng của nó và muốn vay ngân hàng để mua xe trả góp, có rất nhiều các gói vay từ các ngân hàng khác nhau nhưng không biết nên chọn gói vay nào? Nhằm giải quyết vấn đề này Topbank.vn cung cấp một công cụ tìm kiếm thông minh tùy biến người dùng giúp tìm kiếm chính xác các gói vay theo tiêu chí phù hợp. Ngoài ra còn có các tiện ích hữu dụng khách như: so sánh mức lãi suất vay mua xe giữa các ngân hàng, ước tính số tiền phải trả hàng tháng, ước tính giá trị xe có thể mua, tính toán phương án trả nợ trước hạn…

topbank

Topbank.vn cam kết giảm 0.3% lãi suất khi đăng ký thành công dịch vụ

Là một đối tác tin cậy của ngân hàng Topbank.vn sẽ giúp khách hàng có được mức lãi suất ưu đãi giảm thêm 0.3% lãi suất hàng tháng. Trong dịp cuối năm khách hàng đăng ký vay vốn qua dịch vụ của Topbank.vn và được giải ngân thành công sẽ được một phong bao lì xì chúc mừng xe mới trị giá 2.000.000 đồng.