Lĩnh vực Địa ốc bình phục chưa thật sự bền vững.

Lĩnh vực Địa ốc bình phục chưa thật sự bền vững.

Dù rằng thị trường bất động sản phục hồi khả quan tuy nhiên theo Giáo sư Đặng Hùng Võ, hiện thị trường Địa ốc vẫn tăng trưởng theo xu hướng mất thăng bằng. Tức là, phần đông DN trong ngành có xu hướng chạy theo phân khúc dự án bất động sản nhà ở sang trọng, trong khi cho qua những phân khúc tầm trung. Theo đó, trong khoảng thời gian 2016-2018, ước lượng thị trường có nguồn cung lên đến gần 80 nghìn căn hộ nhà định cư, thì phân khúc cao cấp đã chiếm hơn 70%, trong khi nhu cầu về nhà để ở tầm trung đang rất lớn tuy nhiên ít được Doanh nghiệp chú tâm đầu tư vốn.

dự án căn hộ chung cư De Capella

Ảnh giới thiệu về quang cảnh – không gian của dự án căn hộ De Capella Lương Định Của

Phó Giám đốc Công ty Đất Lành Nguyễn Văn Đực cũng đánh giá – nhận định, với lương của người dân hiện tại, trên thị trường bất động sản tổng số lượng bình thường cần là 70% căn hộ chung cư(CHCC) bình dân , 30% căn hộ chung cư cao cấp. Tuy vậy, diễn biến hiện tại xảy ra đối lập. Đây là sự thiếu cân bằng chứa đựng nhiều bất trắc, có nguy cơ đẩy thị trường Địa ốc đến thực trạng “bong bóng” quay về.

Bán chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Một số hình ảnh tổng quan về tiện ích vượt trội của căn hộ chung cư GoldSeason

Ngoài việc mất ổn định giữa những phân khúc, thị trường BĐS còn mất ổn định tới việc phân bổ các dự án. Phần lớn các dự án chú ý hơn ở những Q. ven và quận mới thành lập. Đây là chưa tính đến, định hướng quy hoạch – hoạch định thể cho thị trường bất động sản(BĐS) còn khập khễnh thành ra dự án BĐS phát triển không đi cùng mạng lưới giao thông đô thị công cộng. Theo Sở xây dựng TP Hồ Chí Minh, trong 1.219 dự án nhà định cư của thành phố thì chỉ có 207 dự án bên trong bán kính phục vụ trực tiếp của những tuyến metro trong mai sau. Điều này cho chúng ta thấy sự thiếu quy hoạch hoặc là quy hoạch chưa hợp lý của thị trường Địa ốc. Đơn cử như tại Q. 2, hiện có gần khoảng 150 nghìn dân, dự đoán tăng trưởng 650 nghìn dân trong tương lai, nhưng mà nay toàn bộ các dự án Địa ốc trên địa bàn đã đủ phục vụ cho 700 nghìn dân.

Chính sách bán hàng của căn hộ De Capella

căn hộ De Capella Lương Định Của

Hình ảnh mô tả về cảnh quan tuyệt vời của căn hộ De Capella Lương Định Của

Căn hộ De Capella Q. 2 được design theo phong cách kiến trúc châu Âu, khi hoàn thành sẽ cung ứng cho thị trường 380 căn hộ đẳng cấp đúng chuẩn với hệ thống chức năng tiện ích đa dạng và hiện đại, vi trí tốt nhất, bảng giá cạnh tranh với những dự án BĐS khác trong khu vực, ngoài ra còn chủ trương bán hàng khuyến mãi dành cho quý khách hàng và đơn vị đầu tư:

– chính sách thanh toán được chia ra làm nhiều đợt linh động.
– Được sự hỗ trở của nhiều ngân hàng.
– Lần 1 thanh khoản: 15%.
– Lần 2 thanh toán 15%.
– Những đợt tiếp theo tương tự thanh khoản 2%/ tháng kéo dài từ 24 – 26 tháng.

Dự án căn hộ GoldSeason

Nằm trên ngay tại số 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, TP Hà Nội, cách mặt đường Nguyễn Trãi chỉ 100m và thẳng với khung đường Lê Văn Lương, nối kết linh hoạt đến những Q. đô thị – thành phố và khu vực hướng Tây thành phố.

bán chung cư GoldSeason

Hình ảnh tổng thể về mô hình thiết kế của dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Chung cư GoldSeason nằm gần ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến – giao lộ giao thông đô thị 4 tầng duy nhất tại HN gồm đường sắt trên cao, đường vòng đai 3, vòng đai 3 trên cao và đường hầm . Đây là một trong những đoạn đường quan trọng nhất của Thủ đô, sau khi hoàn thành người dân sẽ có khả năng đi lại qua đây bằng 4 tầng giao thông đô thị cực kỳ hiện đại.

bán chung cư GoldSeason

Ảnh tổng quan về của chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Dự án còn thuộc bên trong vùng lãnh thổ có cộng đồng cư dân tấp lập và cơ sở hạ tầng tăng trưởng với những khu trung tâm thương mai, vui chơi – giải trí, bệnh viện – y tế lớn và trường học mang quy chuẩn quốc gia.

3 năm free dịch vụ tại căn hộ chung cư Five Star

Người mua nhà có thể chọn lựa một trong hai chương trình ưu đãi dưới đây, khi đặt mua căn hộ chung cư Five Star Garden từ ngày 1/12/2015 trong gói sản phẩm đợt 3: trợ giúp – hỗ trợ lãi suất vay 0% từ ngân hàng Liên Việt cho khoản vay 6 tháng kể từ thời điểm giải ngân khoản trước nhất; hoặc là ứng dụng gói free dịch vụ trong vòng 3 năm kể từ thời điểm nhận chuyển giao căn hộ chung cư.

dự án Five Star Garden

Ảnh tổng thể về khung cảnh – bao quát của căn hộ chung cư Five Star

Giá cả từ 24 triệu đồng/mét vuông (giá tim tường – đã gồm có VAT và thiết bị – nội thất) tương đương với khoảng chừng 1,7 – 1,8 tỷ VNĐ mỗi căn hộ 2 không gian phòng ngủ được đánh giá là cạnh tranh so với những dự án bất động sản cùng phân khúc trong khu vực lãnh thổ như Royal City, Eco City, Artemis… Hơn thế nữa, tiến độ tiến hành thi công của Chung cư Five Star Kim Giang
vẫn đang đảm bảo theo thỏa thuận dưới sự khai triển riết rao của Unicons trong thời điểm những ngày cuối năm đã cận kề. Ngay lúc này, khối G1 – G2 đã thi công đến tầng 13. Quý khách hàng dự đoán sẽ dễ dàng được nhận bàn giao nhà vào quý I năm 2017.