Hội nhập quốc tế thúc đẩy dự án căn hộ cao cấp phát triển

Hội nhập quốc tế thúc đẩy dự án căn hộ cao cấp phát triển

Sài Gòn – căn hộ chung cư(CHCC) loại sang thiếu nguồn cung không đáp ứng đủ thị trường

Theo phân tích, giá của các căn hộ chung cư(CHCC) thuộc pk hiện đại tại TP HCM nói chung và vùng khu vực trung tâm nói riêng đang ngày một đắt đỏ chưa từng có. Dù rằng như vậy, tuy nhiên có không ít những CĐT, khách hàng vẫn không ngừng nghỉ chi ra một khoản tiền lớn để có được cho mình những căn hộ chung cư(CHCC) này, đã dẫn đến thực trạng thiếu nguồn cung. Điển hình Vinhomes Ba Son tuy là dự án nhà Chung cư cao cấp hạng sang đắt đỏ nhưng chủ vừa ra mắt đã được bán hết trong đợt I.

Cạn nguồn cung đang tăng lên

Bán chung cư Vinhomes Ba Son Golden River

Một số hình ảnh tổng quan về quang cảnh – không gian của Dự án chung cư Vinhomes Ba Son Golden River

Theo như báo cáo từ CBRE VN, trên thị trường BĐS tại Thành Phố Sài Gòn đang diễn ra tiện trạng nguồn cung trở nên khan hiếm. Hiện nay, cả thành phố có khoảng 160 nghìn căn hộ chung cư(CHCC) với số dân là 10 000 000 người được chú ý hơn tại những quận huyện khác nhau. Đặc biệt, quận I chính là nơi chú trọng số lượng căn hộ hiện đại dầy đặc nhất với 392 căn.

Khi mà nước ta đang càng ngày càng hội nhập và ph.triển thì tổng số lượng người nước ngoài sang Việt Nam sống và làm việc cũng tăng mạnh hơn, cũng chính vì vậy dẫn đến mong muốn mua hay thuê mướn căn hộ chung cư(CHCC) ngày càng khỏe khoắn. Thêm vào đó, Sài Gòn lại là khu vực trung tâm kinh tế của toàn quốc, trong khi cơn sốt cho thuê căn hộ chung cư đẳng cấp vẫn chưa hề được thỏa mãn. Quận I vẫn thường xuyên trở nên kv trung tâm chú ý của rất nhiều CĐT đang có dự định mua dự án căn hộ chung cư(CHCC) hiện đại. Cho dù là để tại hay cho thuê thì những căn hộ tại đây vẫn có một sức hút khỏe khoắn với giá bán đạt mức kỉ lục.

Không chỉ ngưng lại tại đó, trong vài năm trở lại đây khi thị trường bất động sản (BĐS) đang có thiên hướng phục hồi, thì sức hấp dẫn từ việc cho thuê mướn căn hộ chung cư hiện đại tại quận 1 lại càng trở thành thu hút hơn khi mà tiền lãi thu về thường xuyên đạt từ bảy tới 08%, đây là còn chưa kể đến các căn hộ có vị trí vàng sẽ tăng giá trị trong tương lai. Tuy là viễn cảnh rất hoàn hảo, nhưng mà vấn đề lại tại chỗ nguồn cung đang càng ngày càng khan hiếm không phải bởi vì nguồn vốn mà vì quỹ đất ở đây đang càng ngày càng bị thu nhỏ hơn.

Năm 2016, tăng 20% con số căn hộ hiện đại

Dự án chung cư Vinhomes Ba Son

Hình ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của Chung cư Vinhomes Ba Son

Tuy rằng tình trạng khan hiếm nguồn cung ở thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra, nhưng mà theo tin tức từ hướng CBRE Việt Nam đã phỏng đoán, trong năm 2016 con số căn hộ chung cư hạng sang & căn hộ chung cư cao cấp cũng sẽ tăng lên 20% so với năm 2015.

Theo đó, những DA ra mắt trong năm nay cũng được mở lớn về mặt quy mô, từ con số ít, khan hiếm, quy mô nhỏ chỉ dưới 100 căn hộ thì nay sẽ có sự bứt phá mới hoàn toàn với những D/A hoành tráng có từ 200 tới 400 căn hộ chung cư. đặc biệt, có các DA hạng sang lên đến hơn 01 nghìn căn hộ chung cư(CHCC) khẳng định sẽ tạo lên làn sóng mới trên thị trường bất động sản (BĐS).

Một căn hộ sang trọng thường được thẩm định bởi những yếu tố như vị thế mĩ mãn, chức năng tiện ích tối ưu, thiết kế căn hộ chung cư(CHCC) linh hoạt, hướng nhìn toàn diện, chất lượng sống tốt. Nếu như so với trước kia thì khoảng rộng nhà đang có sự thu nhỏ lại chứ không lớn trên 100 m2 giống như trước kia.

Miền Bắc cũng tương tự khi rất nhiều DA nhà chung cư sang trọng giống như Bán chung cư Hà Nội Center Point, VChung cư Vinhomes Metropolis cũng không đáp ứng được nhu cầu đang tăng liên tục của người dân.

Mặc dầu tổng diện tích bị thu nhỏ lại, tuy nhiên nó chính là hoàn cảnh lý tưởng để nguồn cung trở lên lớn hơn trước sự thu nhỏ của diện tích đất tại vị trí kv trung tâm của thành phố. Tạo dịp để những chủ đầu tư, người sử dụng cho phép có được căn hộ chung cư hiện đại một cách thuận lợi hơn.

Với 02 tỷ tiền nhãn rỗi có nên đầu tư Vinhomes Golden River

hiện giờ bạn đã tiết kiệm được khoảng hai tỷ tiền nhàn rỗi và đang muốn đầu tư để thu được lợi nhuận ổn định & lâu dài. Thị trường địa ốc, đ.biệt là phân đoạn cao cấp ngày một biểu hiện rõ sự vượt trội của mình. 01 trong những dự án khiến đang khiến cực nhiều người quan tâm và chú ý, trong t/g mới đây, đây là Vinhomes Golden River. Vậy DA này có gì nổi bật, có nên đầu cơ không?

Phương án đầu cơ ổn định khi vận dụng nột lượng tái chính tiết kiệm

Nếu như gửi tiền TK như hiện nay, thì lãi suất(ls) thu về khá là thấp chỉ khoảng từ 7 tới tám%. Thêm vào đó, lạm phát đang ngày một tăng cao như hiện nay, các kênh đầu cơ truyền thống giống như vàng, CK đang càng ngày càng yếu thế, khiến rất nhiều CĐT đều hoang mang & cực nhiều phen thót tim bởi lẽ sự lên xuống thất thường.

Cũng chính bởi vì nguyên nhân đó, BĐS được coi là 01 kênh đầu tư hợp lý nhất dành cho những người có một khoản tiền nhãn rỗi một mực trong tay cho phép thu được tiền lãi lâu dài, mà không phải lo âu xuất hiện sự cố hoặc giảm giá. Vinhomes Golden River chính là 1 ngôi sao sáng được các chuyên giá đánh giá sẽ là mộ kênh đầu cơ an toàn & thu hút.