Hoàng Cầu Skyline “làm mưa, làm gió” trên thị trường BĐS cuối năm 2016

Hoàng Cầu Skyline “làm mưa, làm gió” trên thị trường BĐS cuối năm 2016

Cuộc sống hiện đại ngày nay luôn trong vòng xoáy của những hối hả bận rộn, hầu hết các khách hàng khi lựa chọn căn hộ chung cư để ở luôn có mong muốn sẽ tìm kiếm một không gian sống theo đúng tiêu chuẩn Xanh – Đẹp, không chỉ sống thoải mái mà còn phải có đầy đủ tiện ích để giúp họ tiết kiệm được thời gian, công sức. Thấu hiểu được nỗi tâm tư nguyện vọng này của cư dân tương lai, chủ đầu tư dự án là Công ty Cổ phần Tân Hoàng Cầu đã xây dựng lên bất động sản mới là chung cư Hoàng Cầu Skyline, tọa lạc ngay tại trung tâm quận Đống Đa, dự án hứa hẹn sẽ mang đến tiện ích nội khu thiết thực nhất cùng với chất lượng sống hoàn hảo nhất.

chung-cu-hoang-cau-skyline

Trong quỹ đất vô cùng hiếm hoi của trung tâm thành phố Hà Nội, hiện nay chỉ còn 1 nơi mà có thế thiên thời địa lợi, tinh hoa hội tụ đem tới tài lộc song toàn: Vị trí dự án Hoàng Cầu Skyline sở hữu. Với vị trí đắc địa và có một không hai như này, Hoàng Cầu Skyline chắc chắn một điều rằng là nó  sẽ “làm mưa, làm gió” trên thị trường BĐS vào cuối năm 2016.

Vị trí của Hoàng Cầu Skyline hội tụ đủ “ngũ cận”

“Nhất cận thị”: Tọa lạc ở ngay trung tâm thương mại lớn và sầm uất khu vực quận Đống Đa, Hà Nội

“Nhị cận giang”: là 1 trong 2 dự án BĐS liền  kề với hồ điều hòa Hoàng Cầu có diện tích rộng 13ha

“Tam cận lộ”: Mặt đường Hoàng Cầu – là con đường thương mại, có dịch vụ phát triển sầm uất, lại dễ dàng kết nối tới trung tâm thủ đô Hà Nội qua các cung đường Hoàng Cầu mới, Hào Nam, Xã Đàn, Yên Lãng…

chung-cu-hoang-cau-vi-tri

Vị trí cực kỳ đắc địa của chung cư Hoàng Cầu Skyline

“Tứ hội ngộ cận viên”: Ngay sau dự án này là công viên xanh, dự báo sẽ đưa vào hoạt động trước quý I năm 2018 , tiện ích này dành riêng cho cư dân của Tân Hoàng Cầu.

“Ngũ liên thông cận trường học”: Xung quanh dự án này có rất nhiều trường học với chất lượng cao như cấp 1,2,3 Thịnh Hào, trường học Nguyễn Trường Tộ, Quang Trung , trường Hoàng Cầu (ngay gần với dự án) ; Đại học Ngoại Thương, trường Học viện Ngoại Giao…

Sống ở vị trí trung tâm của thành phố đang phát triển cùng với tốc độ toàn cầu, cư dân tương lai của dự án Hoàng Cầu Skyline sẽ được tận hưởng trọn vẹn những giá trị sống lý tưởng vào hàng bậc nhất. Bao gồm tất cả dịch vụ hoàn hảo như : Trung tâm thương mại, phòng Gym hiện đại, Spa sang chảnh, bể bơi 4 mùa hiện đại, Rạp chiếu phim và khu ẩm thực đa dạng, giải trí… dưới sự quản lý chuyên nghiệp đúng theo tiểu chuẩn Nhật Bản bởi PMC Community.

…………….

Xem thêm:

Bán căn hộ chung cư Hạ Long Central Plaza