Giá nhà đất tại Cần Thơ rẻ hơn nhiều so với các thành phố lớn khác

Cùng với đà phục hồi lại của thị trường BĐS, bên cạnh sự phát triển mạnh mẽ của thị trường BĐS thành phố HCM (khu vực bán nhà quận 12, Tân Phú,…) thì nhà đất tại Cần Thơ hiện cũng đang có sự “chuyển mình” rất tốt ở các phân khúc, từ nhà đất, đến khách sạn, đến mặt bằng cho thuê. Nhiều dự án BĐS như chung cư, nhà ở cao cấp,cao ốc văn phòng… cũng đang được đầu tư ồ ạt vào thị trường TP Cần Thơ.

nhà đất Cần Thơ

Khu vực bán nhà quận Tân Phú đang đà phát triển rất tốt

Ông Lê Huỳnh Hoàng Minh – PGĐ của sàn giao dịch bất động sản Mekongland nhận xét: “Các công trình hạ tầng, như: dự án nâng cấp quốc lộ 1A; dự án Cảng biển Cái Cui; Cảng Hàng không quốc tế Cần Thơ;cầu Cần Thơ…đi vào hoàn thiện đã mở ra cơ hội phát triển về nền KT – XH cho TP Cần Thơ. Tôi tin chắc rằng, tương lai sẽ có nhiều nhà đầu tư BĐS cả trong nước và nước ngoài đầu tư vào tỉnh Cần Thơ , giúp TP này có sự bứt phá ngoạn mục, tác động đến sự phát triển của các tỉnh – thành lân cận”.

Còn ông Trịnh Quang Tiến – chủ tịch Hiệp hội bất động sản Cần Thơ thì cho rằng, những năm tới đây sẽ là thời điểm rất tốt cho thị trường BĐS thành phố Cần Thơ nhờ một loạt các chính sách mới cũng đã băt đầu có hiệu lực, các chủ đầu tư cũng đã được “tôi luyện” khá nhiều qua một thời gian dài thị trường gặp khó khăn. Đặc biệt, kế hoạch dời trung tâm “đầu não” chuyển về KĐT Nam Cần Thơ cũng là 1 bước ngoặc rất lớn, giúp cho thị trường BĐS phát triển mạnh mẽ hơn.

Theo đó, giai đoạn từ năm 2015-2020 sẽ là những năm hoàn tất việc di dời trung tâm hành chính về khu Nam Cần Thơ. Trung tâm hành chính mới sẽ nằm trong quy hoạch dự án trung tâm văn hóa Tây Đô, với tổng diện tích vào khoảng 11ha. Tất cả cơ quan chính quyền và UBND Thành phố sau này sẽ đều dời về đây hoạt động.

______

Khu vực bán nhà quận 7 sẽ thường xuyên được cập nhật tại http://luatnhadat.info