FLC Garden , De Capella và Imperial Plaza 360 Giải Phóng Những dự án trong lúc thị trường đã xuất hiện hiện trạng đầu cơ.

FLC Garden , De Capella và Imperial Plaza 360 Giải Phóng Những dự án trong lúc thị trường đã xuất hiện hiện trạng đầu cơ.

Phân tích thị trường nhà đất năm Ất Mùi cho thấy rằng, Chính phủ và Ngân hàng nhà nước đã thành công tốt đẹp trong việc điều hành chủ trương tiền tệ cẩn trọng, chặt chẽ và linh hoạt, góp một phần tích cực xúc tiến thị trường Địa ốc hồi phục và tăng trưởng.

bán căn hộ De Capella

Hình ảnh tổng quan về quang cảnh – không gian của căn hộ chung cư De Capella

Nhiều ngân hàng dịch vụ thương mại đã hợp tác vững bền với các Doanh nghiệp mua bán nhà đất, bổ xung đầu vốn cho CĐT và trợ giúp – hỗ trợ khách hàng, tiền tệ tín dụng toàn ngành tăng khoảng 18%, cao hơn năm 2014.

Riêng tại thành phố Hồ Chí Minh, tín dụng bất động sản(BĐS) năm nay đạt khoảng 140.000 tỷ VNĐ, chiếm khoảng tầm 12,3% tổng nợ còn; lượng kiều hối chuyển về Thành Phố Sài Gòn khoảng 5,5 tỷ USD, bằng 38,69% trên cả nước, Trong số đó tỷ lệ kiều hối đầu tư vào lĩnh vực BĐS chiếm tới 21,6%.

Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh mô phỏng về khung cảnh – bao quát của Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Trong năm 2015, tại TP. HCM, con số nhà đầu tư, kinhdoanh thứ cấp chiếm tỷ lệ khoảng 15% trên thị trường BĐS, tăng gấp 3 lần đối với năm 2014, chủ yếu chú ý hơn vào phân cấp BDS cao cấp.

Nếu đơn vị đầu tư, kinh doanh thứ cấp đầu tư trên 50% giá trị giao ước mua nhà bằng chính đầu vốn của mình, thì sẽ an tâm hơn, nhưng mà trên thực tế, nhiều CĐT, kinh doanh thứ cấp đã vay đến 70 – 80% và trong đó có người vay ngoài xã hội với mức lãi cao, thì độ phiền phức tương đối lớn và cũng được coi là yếu tố tiềm ẩn làm phát sinh nguy cơ bất ổn định trên thị trường BĐS mua bán nhà đất.

Chung cư FLC Garden

Ảnh tổng quan về thông tin cơ bản của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

Những dự án nhà đất khả quan trong năm 2016

Dự Án Căn Hộ De Capella Lương Định Của Điểm Sáng

căn hộ De Capella

Hình ảnh tổng quan về quang cảnh – không gian của căn hộ De Capella

Tin tức diễn tả

Từ vị trí Căn hộ De Capella Lương Định Của , quý khách hàng chỉ phải mất rất ít thời gian, để di chuyển tới những Q. phụ cận cũng đồng thời như các chức năng tiện ích xung quanh:

– Bạn chỉ phải mất 5 phút để đi đến trung tâm hành chánh quận 2.
– Cũng chỉ mất mất 5 phút để tới các trường học – giáo dục quốc tế: International School, British International School….
– Mất khoảng tầm 5 phút để di chuyển tới bến Bạch Đằng.
– Mất 10 phút bạn đã sẽ có điều kiện di chuyển đến trung tâm hành chánh quận 1.
– Mất 20 phút để di chuyển tới Phú Mỹ Hưng.
– Mất 20 phút để tới cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.

căn hộ chung cư De Capella

Hình ảnh tổng quan về mô hình thiết kế của căn hộ De Capella Quận 2

DT căn hộ chung cư(CHCC): 1 diện tích phòng ngủ: 56m2, 2PN: 72m2, 74m2, 80m2, 89.18m2, 3PN: 103m2.
Design theo phong cách Bắc Âu – Scandinavia. Đặc biệt căn hộ 2 diện tích phòng ngủ có thiết kế riêng để mở văn phòng công tác. Và mỗi căn hộ chung cư đều có ban công và phòng giặt phơi.

Giá dự kiến 27tr/mét vuông.

Chung Cư FLC Garden

Căn hộ FLC Garden City

Một số hình ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của căn hộ FLC Garden City

FLC Garden City có dt tổng thể : 7,895(ha) , Trong đó: mật độ triển khai xây dựng DT nhà ở là 60,2%, đất giao thông đô thị là 20,3%; đất cây xanh, công viên, mặt nước là 16,1%, và đất công trình kỹ thuật giáo dục là 3,4%
– Số lượng căn hộ chung cư(CHCC) : khoảng gần 2000 căn .
– Tổng diện tích xây dựng khu nhà lân cận : 25.083(mét vuông) dự kiến chia làm 11 lô riêng lẻ, sẽ có bố trí một cách khoa học dọc những tuyến đường nhỏ trong khu đô thị mới, và nằm đan xen các khu nhà cao tầng với thiết kế theo hướng có cảnh quan mở. Mỗi ngôi nhà sẽ va chạm kịch kim với ánh sáng mặt trời và gió tự nhiên, mang đến cho bạn một quang cảnh sống thoáng đãng, trong sạch.
– Chiều cao mỗi căn nhà liền kề : 4 tầng

FLC Garden City

Một số hình ảnh tổng thể về tiện ích vượt trội của chung cư FLC Garden City

– Số tầng nhà biệt thự : 3 tầng
– Khu dịch vụ thương mại : có siêu thị , trường mầm non, phòng khám đa khoa, ngân hàng, ….Sẽ đem tới cho đời sống – sinh hoạt của bạn và gia đình những thương mại tiện nghi khác của đời sống – sinh hoạt tiện ích, sang trọng.

Imperial Plaza Giải Phóng Tiêu Biểu Cho Phân Khúc Trung Cấp.

Imperial Plaza

Hình ảnh tổng quan về thông tin cơ bản của Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Imperial Plaza 360 Giải Phóng – được những nhà design chú trọng phát triển theo khuynh hướng kiểu cách vô cùng hiện đại , có tầm quan sát thoáng, đẹp ra xung quanh; Phía Đông và Nam của tòa nhà khu vui chơi Hồ Phương Liệt tạo ra một cảnh quan nổi bật, mang đến cho khu vực lãnh thổ một không khí trong lành, mát lành.

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Ảnh tổng thể về cảnh quan tuyệt vời của Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Trong khu trường mầm non nhà giữ trẻ hướng Tây. Điểm nổi trội được những nhà thiết kế chú trọng muốn hướng tới đây là những căn hộ chung cư đều có ánh sáng thiên nhiên. Nhà đầu tư dự án bất động sản cư xá Định Công rất để ý tới thiết kế của từng căn hộ. Các Căn hộ chung cư thiết kế 100% đều có ánh sáng thiên nhiên.

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh chung về design cao cấp của Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Khía cạnh khác, CĐT thường xuyên tập trung tới nguyên tố an toàn tối đa cho người dân sinh sống tại đây với hệ thống an ninhan ninh – bảo vệ đảm bảo, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản.