Dự án đầu tiên của Vingroup ở TP Cảng Vinhomes Riverside

Dự án đầu tiên của Vingroup ở TP Cảng Vinhomes Riverside

Quy mô DA Vinhomes Riverside Đất cảng Hải Phòng

Dự án Vinhomes Riverside Hải Phòng là dự án đầu tiên của Vingroup ở khu vực này có đầy đủ các sản phẩm nhà ở từ biệt thự sang trọng, nhà liền kề, nhà phố thương mại hóa tới căn hộ chung cư(CHCC) sang trọng dành cho người tiêu dùng. Quy hoạch dự án bất động sản trên khoảng rộng hơn 785 nghìn m2 gồm các khu có chức năng:
♦ Khu hỗn hợp căn hộ chung cư đẳng cấp, văn phòng, kv trung tâm thương mại hóa.
♦ Khu vực thương mại dịch vụ.
♦ Khu khu vui chơi chuyên đề, phong cảnh chức năng tiện ích
♦ Khu nhà để ở kết hợp tiện ích thương mại hóa gồm:
– Biệt thự đơn lập, song lập.
– Biệt thự nhà biệt thự.
– Nhà phố thương mại hóa (shophouse).

Bán chung cư Vinhomes Riverside

 

Ảnh mô phỏng về thông tin cơ bản của Bán chung cư Vinhomes Riverside

Điểm nhấn của khu đô thị là tòa nhà 36 tầng với tổng diện tích xây dựng 334 nghìn m2. Block nằm luôn cửa ngõ vào khu đô thị với design hiện đại tạo ấn tượng nổi bật.
Quy hoạch khu vực đô thị Vinhomes Riverside dành khoảng rộng đáng kể kiến thiết bảo tàng xi măng. Bảo tàng gồm khu vực trang trí với quy mô hơn 2,5 nghìn m2 và khu vực bảo tàng ngoài trời phối hợp với cây xanh và mặt nước có tổng diện tích hơn 33,4 nghìn m2. Bảo tàng xi măng được đơn vị thành không gian mở, tạo thuận tiện dân cư tới gần từ cực nhiều hướng, tạo cảm giác thân thuộc, thân thiện & chứa đựng được h/a nhà máy ximang xưa.

Dự án Vinhomes Riverside

 

Một vài hình ảnh tổng thể về quang cảnh – không gian của Vinhomes Riverside

Phần diện tích đất ngụ cư chiếm 34,06% tổng diện tích vùng đô thị, khu vực nhà định cư được chia thành những nhóm nhà để ở liên kế, vùng biệt thự, khu nhà định cư phối kết hợp thương mại hóa. Những khu nhà định cư có phương thức kiến trúc tiên tiến, kết hợp nhẹ nhàng với cảnh quan cây xanh, sân vườn.

Vinhomes Riverside

 

Hình ảnh tổng thể về quy mô của Vinhomes Riverside

Bên cạnh, nhà đầu tư cũng sẽ thiết kế cực nhiều tính năng tiện ích cho dân cư nơi đây như hệ thống trường liên cấp Vinschool, công viên cây xanh, những khu vực nhà tiện ích (club)…
Trong lễ khởi công, ông Nguyễn Việt Quang – Phó CT Vingroup nhấn mạnh TP cảng Hải Phòng là một trong các địa bàn trọng điểm đầu cơ của tập đoàn. Ngay cạnh kv trung tâm thương mại Vincom Plaza Lê Thánh Tông – TP cảng Hải Phòng đã đi vào h/động, dự án đảo Vũ Yên & D/A bệnh viện Q.tế Vinmec đang khai triển, Dự án chung cư Vinhomes Riverside Hải Phòng TP cảng Hải Phòng chính thức được khởi công cho thấy cố gắng đồng hành lâu dài của Vingroup cùng sự ph.triển của TP. Đây đồng thời là bước tiến mới trong sách lược mở rộng quy mô của Vingroup – Vinhomes trong lĩnh vực nhà đất cao cấp đến những tỉnh, thành phố lớn trên cả nước.

Thiết kế của D/A Chung cư Vinhomes Riverside

Những căn nhà phố thương mại Vinhomes Shophouse được design theo phong cách tân cổ điển, với khoảng rộng trong khoảng từ 75 – 230m2. Trong đó, có tầng một dành cho những hoạt động buôn bán, thương mại hóa, từ tầng 2 biến thành là k/gian sống vậy là gia chủ vừa có thể k.doanh, vừa có thể định cư 01 cách tính năng tiện ích trong chính ngôi nhà của mình. Giữa không gian k.doanh, sinh hoạt là những khoảng k/gian xanh được lồng ghép khéo léo giúp Shophouse Thành phố Hải Phòng khắc phục được lớn nhất những điểm hạn chế của các kiểu nhà phố cổ truyền.

Vinhomes Riverside

 

Một vài hình ảnh bao quát về thông tin cơ bản của dự án Vinhomes Riverside

1 trong những điểm cộng lớn nhất của khu vực nhà phố thương mại Shophouse đó là nằm ở trong khuôn viên của kv trung tâm thương mại Vincom Lê Thánh Tông – TP cảng Hải Phòng dự định sẽ khai trương vào ngày 30/09/2015 theo mô hình “một điểm đến – Mọi nhu cầu” với đầy đủ các sản phẩm tên hiệu thời trang nức tiếng, hệ thống siêu thị tiêu dùng VinMart, siêu thị đồ điện máy VinPro, khu vui chơi giải trí cao cấp, rạp chiếu bóng và rất nhiều dịch vụ tiện ích cao cấp khác. Người dân ở dự án Vincom Shophouse TP cảng Hải Phòng sẽ được hưởng lợi từ hạ tầng hiện đại, luồng giao thông tấp nập & hoạt động mua sắm sầm uất ở đây.

Thông tin mở bán căn hộ chung cư(CHCC) HN Center Point đợt một

Hà Nội Center Point đang được nhà đầu tư Hacinco khai triển thi công lại sau Tết âm lịch 2016. Hiện dự án đang đi vào thi công phần thô của tầng 10. Tiến độ được đẩy mạnh & có dự đoán giao căn hộ chung cư cho người dùng trước quý 3 năm 2017.

 

Ảnh bao quát về quang cảnh – không gian của chung cư Hà Nội Center Point

hiện giờ chủ đầu tư sẽ có 2 đợt mở Cần bán căn hộ chung cư HN Center Point như sau:

– Đợt 1:

Mở bán cho những cán bộ công nhân viên
Trong Công ty, tổng Cty có nhu cầu mua & diện được mua đã xong thủ tục mua từ trước khi khởi công.
Con số căn hộ chung cư(CHCC) Hà Nội Center Point sẽ được phân bổ & tiến hành bán theo c/năng, nghĩa vụ & vị trí của từng tập thể, phòng ban & cá nhân riêng.
Với các người sử dụng đã đặt mua trước đây sẽ được ưu đãi mua trước theo quy chuẩn căn hộ chung cư(CHCC) & giá bán được Cty ứng dụng.

 

Một số hình ảnh giới thiệu về thông tin cơ bản của Dự án chung cư Hà Nội Center Point

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0913.909.155

– Đợt hai:

Mở bán thương mại Căn hộ chung cư Hà Nội Center Point ( dự định T 5 năm 2016)
Chủ đầu tư cho phép mở bán các căn hộ chung cư(CHCC) ra ngoài thị trường theo diện mua thương mại theo sự cân đối & tính toán phụ thuộc nhu cầu và số lượng căn hộ còn lại sao cho hợp lý.
Mức giá, con số và bảng căn hộ chung cư(CHCC) cụ thể chỉ được đề ra tại giai đoạn đó.
Giá gốc thương mại là 29.800.000 vnđ/m2. Giá khởi đầu sẽ dao động từ 34,9 – 36 tr/m2 tùy vào tổng diện tích & tầng căn hộ chung cư(CHCC) cụ thể.
Mọi chi tiết về dự án HN Center Point:
Mặt bằng, chức năng tiện ích , giá khởi đầu tham khảo, chi tiết căn hộ … xin vui lòng liên lạc: 0913.909.155
dự án đáng chú ý ở Hà Nội : Dự án chung cư Vinhomes Metropolis