Dòng tiền đang “đổ” vào thị trường BĐS

Dòng tiền đang “đổ” vào thị trường BĐS

Khoảng thời gian gần đây, với tốc độ gần như là bùng nổ của thị trường bất động sản phía Nam, nhiều chủ đầu tư dự án đã cố gắng tạo ra những sự khác biệt để có cạnh tranh trong bối cảnh nguồn cung BĐS dồn dập như hiện nay. Các hoạt động tin tức của BĐS đang diễn ra sôi động nhất có bán nhà quận 2, quận 4 thành phố HCM.

Sự kiện Phuc Khang Corporation đã mạnh tay rót số tiền lên tới 1.268 tỷ cho 1 dự án căn hộ, để lần đầu tiên dấn thân vào phân khúc BDS cao cấp đã cho thấy sức hấp dẫn rất đặc biệt của phân khúc “bạc tỷ” này. Theo quan sát, khi chủ đầu tư BĐS mà mạnh dạn bỏ ra số tiền lớn như thế để đầu tư dự án, thì họ đã tính toán rất kỹ và gần như chắc chắn được về khoản lợi nhuận thu về.

Thị trường bất động sản phía Nam

Riêng thị trường Tp.HCM hiện đã có hàng loạt dự án “nghìn tỷ” đang & sắp được kêu gọi đầu tư hoặc là khởi động. Hiện nay, UBND Tp.HCM lập quy hoạch khu tam giác Trần Hưng Đạo – >Phạm Ngũ Lão – >Nguyễn Thái Học (quận 1) để xúc tiến và kêu gọi đầu tư khu phức hợp cao ốc văn phòng; trung tâm thương mại ; căn hộ cao cấp. Khu đất vàng, có vị trí đắc địa nhất Sài Thành này có vị trí liền kề với chợ Bến Thành &  công viên 23/9 vốn được xem là nơi đắc địa của giới đầu tư BĐS.

Trước đó, Tp.HCM cũng giao Sở Quy hoạch – Kiến trúc TP nghiên cứu và lập quy hoạch & di dời khu cụm Cảng Nhà Rồng – Khánh Hội (xem thông tin bán nhà quận 4) để nhường chỗ cho các dự án BĐS. Đây là khu đất có 1 mặt giáp với sông Sài Gòn, 1 mặt giáp với đường Nguyễn Tất Thành. Khu đất được xem là vị trí chiến lược cho công trình văn phòng + nhà ở, tạo điểm nhấn cảnh quan cho khu vực bờ Tây sông Sài Gòn, liền kề ngay quận 1.

Từ những động thái hoạt động trên có thể thấy, thị trường BĐS của phía Nam, nhất là tại Tp.HCM & các vùng phụ cận hiện nay đang có bước chuyển mình khá mạnh mẽ.

………………

Ngoài ra, nếu bạn muốn biết thêm thông tin về bán nhà quận 7, hay bán nhà quận 8,… thì mời bạn tiếp tục truy cập tại

http://luatnhadat.info