Thông tin cụ thể nhất về điều kiện mở thẻ tín dụng shinhan bank

Thông tin cụ thể nhất về điều kiện mở thẻ tín dụng shinhan bank

 

Điều kiện mở thẻ tín dụng shinhan bank là các thông tin cơ bản khách hàng cần đáp ứng để có thể sở hữu chiếc thẻ giúp chi tiêu trước, trả tiền sau. 

1. Điều kiện mở thẻ tín dụng Shinhan bank là như thế nào?

Thẻ tín dụng là loại thẻ ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng nhiều bên cạnh thẻ ATM  thông thường. Bởi đây là sản phẩm cực hữu ích giúp khách hàng có thể sử dụng tiền của ngân hàng để mua sắm, chi tiêu trước và chỉ cần trả lại trong thời gian miễn lãi tối đa thì sẽ không bị tính phí. 

 

Điều kiện mở thẻ tín dụng Shinhanbank
Điều kiện mở thẻ tín dụng Shinhan bank là gì?

>>>> Xem thêm: So sánh các loại thẻ tín dụng Shinhan hấp dẫn nhất

Tuy nhiên, bởi vì sử dụng tiền của ngân hàng để chi tiêu trước nên bạn cũng cần phải chứng minh được uy tín bản thân cũng như là năng lực tài chính để có thể sử dụng thẻ.

Đồng thời cá nhân mở thẻ cũng phải đang sinh sống tại địa bàn có chi nhánh Shinhan để ngân hàng dễ dàng quản lý thông tin.

Cụ thể, với các khách hàng có nhu cầu mở thẻ Shinhan thì các điều kiện mở thẻ tín dụng Shinhan bank cần đáp ứng được như sau: 

  • Là khách hàng từ 18 tuổi trở lên, cư trú tại TP. HCM, Hà Nội và các tỉnh thành khác nơi ngân hàng Shinhan có chi nhánh

  • Với thẻ có đảm bảo tài sản tiền gửi: Có tài khoản tiết kiệm/ tiền gửi có kỳ hạn tối thiểu 3 tháng tại Ngân hàng Shinhan có số dư từ 100.000.000 VNĐ (hoặc 5.000 USD) với thẻ hạng Platinum, từ 31.600.000 VNĐ (hoặc 1.550 USD) với thẻ hạng vàng và từ 10.600.000 VNĐ với thẻ hạng chuẩn.

  • Với thẻ tín chấp: Khách hàng cần có đầy đủ giấy tờ xác minh nhân thân và địa chỉ cư trú, giấy tờ chứng minh thu nhập như: Hợp đồng lao động hoặc các giấy tờ thay thế khác, photo sao kê tài khoản xác nhận tiền lương 3 tháng gần nhất. Trường hợp khách hàng có thu nhập tự doanh thì cần có giấy kinh doanh và các giấy tờ thay thế khác. 

Khách hàng cũng cần lưu ý mức thu nhập tối thiểu để mở thẻ shinhan tín dụng theo hình thức tín chấp là 7.1 triệu đồng trở lên. 

Khách hàng có thể làm thẻ tín dụng Shinhan bank theo hình thức thế chấp tài sản là sổ tiết kiệm hoặc tín chấp
Khách hàng có thể làm thẻ tín dụng Shinhan bank theo hình thức thế chấp tài sản là sổ tiết kiệm hoặc tín chấp

2. Các lợi ích khi mở thẻ tín dụng Shinhan bank

Bởi điều kiện mở thẻ tín dụng Shinhan Bank phức tạp hơn so với các loại thẻ khác nhưng những lợi ích khách hàng có được từ loại thẻ này cũng hấp dẫn và ưu đãi hơn rất nhiều. Cụ thể như: 

  • Thẻ Cash Back các hạng Platinum, Gold, Classic: Hoàn tiền tối đa 0.4%/trên mọi chi tiêu với thẻ Cashback bạch kim và 0.3%/trên mọi chi tiêu với thẻ hạng vàng và chuẩn. Hoàn đặc biệt thêm  5% trên mọi chi tiêu ẩm thực cuối tuần

  • Thẻ PWM Platinum: Thiết kế riêng cho khách hàng cao cấp Private Wealth Management, hoàn tiền cố định: 0.5% không giới hạn trên mọi giao dịch.

  • Thẻ Hi-Point  các hạng Platinum, Gold, Classic: tích lũy điểm thưởng với cơ chế: 4 điểm thưởng cho 1.000 VNĐ chi tiêu với thẻ hạng Platinum và 3 điểm thưởng cho mỗi 1.000 VNĐ chi tiêu với thẻ hạng vàng và chuẩn

  • Thẻ Visa Travel Platinum: Tích lũy dặm bay  với 1 dặm = 25.000 đồng chi tiêu

  • Thẻ Visa cá nhân E – card: Tích lũy 1 điểm thưởng cho 1.000 đồng chi tiêu, và hoàn tiền 1.000 VNĐ cho mỗi 20.000 VNĐ thanh toán trực tuyến cuối tuần

  • Thẻ Visa Bạch kim, vàng, chuẩn: Tích lũy 1 Điểm thưởng Shinhan cho mỗi chi tiêu 1.000 VND với thẻ bạch kim và 2 Điểm thưởng Shinhan cho mỗi chi tiêu 1.000 VND với thẻ vàng, chuẩn.

>>>> Click ngay: Ưu đãi thẻ tín dụng Sacombank trả góp 0 % hấp dẫn nhất 2019

Đặc biệt, các thẻ cao cấp như Shinhan PMW, Hi-Point & Cash Back, Travel, Shinhan Visa Platinum còn được hưởng  ưu đãi đặc quyền xin thị thực nhập cảnh Hàn Quốc tại Đại sứ quán Hàn Quốc (Hà Nội) và Lãnh sự quán Hàn Quốc (Tp. Hồ Chí Minh).

Với đặc quyền này chủ thẻ Shinhan sẽ được phép miễn chứng minh tài chính cũng như đơn giản hóa các thủ tục khi xin thị thực hay xin thị thực nhiều lần cho phép nhập cảnh Hàn Quốc nhiều lần mà không cần xin thị thực cho từng lần nhập cảnh.

 

Trên đây là những thông tin chi tiết Điều kiện mở thẻ tín dụng Shinhanbank. Hy vọng luatnhadat.info sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích giúp sở hữu sản phẩm thẻ tiện ích cho cuộc sống.