Điểm danh các ngân hàng cho vay tiền mua nhà lãi suất thấp

Điểm danh các ngân hàng cho vay tiền mua nhà lãi suất thấp

Mua nhà trả góp là hình thức giúp người mua nhà sở hữu căn nhà phổ biến trên thị trường nhà đất hiện nay nhất là tại các thành phố lớn nơi tập trung đông dân cư và việc làm. Lãi suất vay mua nhà chính là yếu tố hàng đầu người mua nhà trả góp quan tâm bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến khoản tiền lãi họ phải trả cho các ngân hàng khi vay vốn. Vậy ngân hàng nào sở hữu gói cho vay tiền mua nhà lãi suất thấp nhất hiện nay?

Ngân hàng Shinhan Bank

Shinhan Bank là một trong 5 ngân hàng đầu tiên có 100% vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam với mạng lưới hoạt động bao gồm 1 hội sở, 18 chi nhánh và phòng giao dịch tại TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Thái Nguyên, Hải Phòng và Bắc Ninh.

Vay mua nhà lãi suất thấp tại Shinhan Bank
Ngân hàng shinhan Bank vietnam cho vay mua nhà lãi suất thấp 

Shinhan Bank là ngân hàng nắm giữ mức lãi suất vay mua nhà thấp nhất trên thị trường hiện tại với 3 gói lãi suất như sau:

  • Lãi suất ưu đãi 7.5%/năm cố định 12 tháng đầu.
  • Lãi suất ưu đãi cố định 24 tháng đầu 8.2%/năm.
  • Lãi suất ưu đãi thời gian 36 tháng đầu 8.6%/năm.

Thêm nữa, khách hàng vay mua nhà Shinhan Bank có lương chuyển khoản từ 40 triệu trở lên sẽ được ưu đãi giảm thêm 0.3%/ năm nếu vay gói lãi suất ưu đãi 12 tháng đầu, và 0.2%/năm nếu vay theo 2 gói lãi suất cố định thời gian 24 và 36 tháng.

Lãi suất sau thời gian ưu đãi của Shinhan Bank cũng cực thấp khi lãi suất trung hạn dự tính cho các gói vay mua nhà ở mức chỉ 9%/năm. ỷ lệ cho vay tối đa với khách hàng 70% giá trị căn nhà, và thời gian vay tối đa là 20 năm.

>>>> Click ngay: Tìm hiểu: Vay mua nhà lãi suất 0% tại ngân hàng 2018

Ngân hàng Vietinbank

Ngân hàng Công Thương Việt Nam Vietinbank là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam, lâu đời và uy tín thương hiệu trong lòng người dân Việt nam. Là ngân hàng TMCP có vốn đầu tư nhà nước, các sản phẩm tại Vietinbank luôn được hỗ trợ tối đa mức phí các chi phí dịch vụ ở mức thấp nhất.

Với sản phẩm vay mua nhà, Vietinbank đưa ra 2 chính sách khác nhau dành cho khách hàng có nhu cầu vay để xây dựng sửa chữa nhà, nhận quyền sử dụng đất ở và khách hàng có nhu cầu vay mua nhà dự án.

Vay để xây dựng sửa chữa nhà, nhận quyền sử dụng đất ở sẽ được Vietinbank cho vay tối đa 200 triệu đồng và thời gian cho vay tối đa là 7 năm trong đó vay hạn mức thì thời hạn duy trì hạn mức tối đa là 12 tháng và vay từng lần trả góp thì thời hạn tối đa là 24 tháng.

Vay mua nhà dự án sẽ được Vietinbank hỗ trợ tối đa 80% nhu cầu vốn và thời gian vay tối đa là 20 năm. Gói vay này sẽ bao gồm cả gói bảo hiểm cháy nổ bắt buộc với giá ưu đãi tại công ty TNHH 1TV Bảo hiểm Ngân hàng Công Thương Việt Nam.

Hiện tại mức lãi suất áp dụng với cả 2 hình thức vay trên như sau:

  • Khách hàng vay với thời hạn từ 36 tháng trở lên sẽ được ưu đãi 12 tháng đầu với lãi suất 7.7%/ năm. Thời hạn được vay tối đa với gói vay này là 5 năm.
  • Khách hàng vay với thời hạn từ 60 tháng trở lên sẽ được ưu đãi 24 tháng đầu với lãi suất 8.6%/ năm hoặc lựa chọn ưu đãi 12 tháng với lãi suất như trên. Thời hạn vay vốn tối đa với gói lãi suất này là 10 năm.
  • Khách hàng vay với thời hạn 120 tháng trở lên sẽ được vay ưu đãi 36 tháng đầu với lãi suất 9.5%/ năm hoặc lựa chọn 1 trong 2 gói lãi suất ưu đãi 12 tháng và 24 tháng bên trên. Thời hạn vay tối đa với gói lãi suất ưu đãi 36 tháng đầu là 20 năm.
Vietiinbank cho vay mua nhà lãi suất vay mua nhà cực thấp
Vay mua nhà Vietinbank lãi suất thấp 

>>>> Xem thêm: Ghi nhớ 5 thời điểm vàng để vay ngân hàng mua xe

Ngân hàng Lienvietpostbank

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt hỗ trợ vay vốn mua nhà với lãi suất ưu đãi 12 tháng đầu chỉ 7.5%/năm. Đây cũng là gói vay duy nhất hiện tại được Lienvietpostbank đưa ra trên thị trường vay mua nhà nhằm tối ưu khách hàng hướng tới sản phẩm này.

Điểm đặc biệt của gói vay mua nhà Lienvietpostbank là khách hàng được cho vay tối đa lên tới 100% nhu cầu vốn. Trong đó:

  • Khách hàng vay mua nhà dự án được vay tối đa 100% giá trị nhà mua hoặc chuyển nhượng nhưng không vượt quá số tiền cho vay tối đa trên giá trị TSĐB. Thời hạn vay tối đa là 20 năm.
  • Khách hàng vay mua nhà đất được vay tối đa 100% nhu cầu phương án vay với thời hạn tối đa 20 tháng.
  • Khách hàng vay để xây sửa nhà sẽ được vay tối đa 100% giá trị dự toán xây sửa nhà với nhà ở và 70% giá trị dự toán xây sửa nhà với nhà cho thuê. Thời hạn vay tối đa là 12 năm.

Trên đây là bài viết Điểm danh các ngân hàng cho vay tiền mua nhà trả góp lãi suất thấp trên thị trường hiện nay hi vọng hi vọng luatnhadat.info giúp ích bạn đọc biết rõ ngân hàng nắm giữ mức lãi suất vay mua nhà thấp và chính sách vay mua nhà này tại các ngân hàng này, giúp lựa chọn giải pháp vay vốn cho việc sở hữu căn nhà dễ dàng hơn.