Chi nhánh giao dịch bất động sản uy tín

Hiện nay, tỉnh Bình Dương được biết đến là 01 địa bàn có tiềm năng tương đối lớn về thị trường giao dịch bat dong san, đặc biệt, từ khi có dự án Thành phố mới Bình Dương được xây dựng nên kết hợp với hàng loạt dự án lớn nhỏ như dự án Prince Town, Sunflower, IJC Aroma, [email protected], KĐT Tokyu,… Thị trường nhà đất Bình Dương đã không hấp dẫn nhiều nhà đầu tư đến từ nước ngoài (Nhật Bản , Singapore), mà còn hấp dẫn cả khách hàng đến từ nhiều tỉnh/thành khác của cả nước, tiêu biểu là từ Tp.HCM và Hà Nội.

Vì thế, trên địa bàn Bình Dương đang rất cần có những doanh nghiệp giúp nơi đây làm cầu nối đưa những sản phẩm về bất động sản, những nhu cầu mua ban nha dat đến với từng người đang quan tâm và cả những chủ đầu tư. Hiểu được tâm ý này, mới đây batdongsan.com.vn – trang thông tin BĐS lớn nhất VN đã mở thêm chi nhánh mới tại Bình Dương. Mở thêm chi nhánh hoạt động tại tỉnh Bình Dương, đơn vị Batdongsan.com.vn cũng rất mong muốn góp phần công sức đẩy mạnh sự phát triển bền vững của thị trường giao dịch BĐS Bình Dương và đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng trên địa bàn tỉnh một cách chu đáo nhất.

bat-dong-san-binh-duong

Bình Dương là tỉnh rất  phát triển về lĩnh vực nhà đất bất động sản

Đây không những chỉ là cầu nối trực tiếp giúp người mua và người bán BĐS tại Bình Dương, thông qua website Batdongsan.com.vn, các nhà đầu tư ở các tỉnh thành phố khác nếu quan tâm tới thị trường BĐS của Bình Dương cũng có thể cập nhật chính xác những thông tin về những diễn biến của thị trường BĐS và thông tin chi tiết của các dự án, nhu cầu về BĐS trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Với tốc độ phát triển không ngừng và mạnh mẽ, chỉ trong 2 quý của đầu năm 2014, website Batdongsan.com.vn đã khai trương được thêm 4 chi nhánh tại Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang và Bình Dương. Tính đến thời điểm này, hiện đã có 6 chi nhánh của batdongsan.com.vn trên cả nước baogồm: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Tp.HCM và Bình Dương.

Ngoài sự phát triển vượt bậc về nội dung và lượng tin rao là lượt truy cập hàng ngày, batdongsan.com.vn cón có thêm một trang thông tin bất động sản phiên bản tiếng Anh real estate vietnam . Phiên bản hấp dẫn này cũng phục vụ tin tức tìm kiếm và nhu cầu giao dịch của khách về lĩnh vực bất động sản.