Các khu vực trọng điểm BDS tại Tp.HCM

Theo các phân tích đánh giá về thị trường bất động sản TP.HCM, tại khu đông của thành phố, hiện nay có khá nhiều công trình hạ tầng trọng điểm đã, đang và sắp hoàn thành.

Một trong nhiều điểm nhấn của thị trường BĐS TP HCM chính là cơ sở hạ tầng. Những khu vực có chính sách phát triển hạ tầng tốt sẽ kéo theo sự phát triển của thị trường, do vậy mà hiện nay, các giao dịch mua bán nhà quận Tân Bình, quận 2, Thủ Đức…đang phát triển rất tốt.

Tại các khu vực này, sau khi tuyến đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây đi vào hoạt động, có nhiều dự án BĐS đã tăng tốc đầu tư và đều đạt kết quả bán hàng khá tốt. Tiêu biểu là dự án căn hộ Lexington Residence ở quận 2,  những dự án đất nền Phước Long Spring, Nhân Phú, hay các dự án nhà phố Mega Residence và Mega Ruby… ở quận 9.

Tin tức mua bán nhà cập nhật tại batdongsan.com.vn

Bán nhà quận 7 và khu vực quận 2 hiện đang được khách quan tâm

Ông Nguyễn Nam Hiền là Tổng giám đốc Công ty BĐS Hưng Thịnh cho biết, cả thị trường bất động sản dường như đang hướng về phía đông và nam Sài Gòn, bởi vì mức độ tiêu thụ sản phẩm ở các khu vực này bao giờ cũng cao hơn nhiều khu vực khác. Đây hứa hẹn sẽ là các khu vực tiếp tục dẫn dắt thị trường BĐS TP HCM trong thời gian sắp tới.

Mặt khác, xu hướng tìm kiếm nhà đất ở các khu vực quận 12, quận 8 cũng không hề nhỏ. Nhiều giao dịch mua bán nhà quận 12 không chỉ sôi động với phân khúc bán nhà riêng mà rất nhiều dự án đang được khách hàng cùng các nhà đầu tư quan tâm cũng đang được gấp rút hoàn thành.

Tìm hiểu thêm tin tức bán nhà quận 8 trên trang http://luatnhadat.info