Bất động sản tỉnh Khánh Hòa

Với mong muốn là trở thành cầu nối hiệu quả cho người bán/mua/thuê bất động sản trên khắp nơi trong cả nước, ngày 03/06/2014, Batdongsan.com.vn lại chính thức khai trương và đưa vào hoạt động thêm một chi nhánh tại tỉnh Khánh Hòa.

Chi nhánh tọa lạc tại : Tầng 4 tòa nhà Chánh Bổn, số 02 Lê Thành Phương, Phường Phương Sài, Thành phố  Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Là một tỉnh vùng duyên hải miền Nam Trung Bộ, Khánh Hòa có một lợi thế và tiềm năng rất lớn về thị trường BĐS nghỉ dưỡng ven biển, đặc biệt là ngay tại TP Nha Trang. Nơi đây cũng đang được xem là một thành phố du lịch, thành phố của BĐS nghỉ dưỡng với sự xuất hiện dày đặc của nhiều dự án bat dong san du lịch lớn như : dự án Vinpearl Luxury, dự án The Costa, dự án Nha Trang Plaza, và Nha Trang Center. Song hành cùng với các tổ hợp nghỉ dưỡng chính là sự xuất hiện của những tập đoàn quản lý khách sạn nổi danh  như tập đoàn Starwoods, tập đoàn Six Senses, tập đoàn InterContinental, Best Western và tập đoàn Marriott.

bat-dong-san-khanh-hoa

Khánh Hòa là một tỉnh rất có tiềm năng về phát triển bất động sản nghỉ dưỡng

Nhận thấy được nhu cầu nhất thiết về mua bán và cho thuê bất động sản du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng của nhiều doanh nghiệp, các khách du lịch, hay nhu cầu của người dân tại đây cũng rất lớn, Batdongsan.com.vn đã  mở rộng phạm vi hoạt động , mở thêm nhiều chi nhánh mới đồng thời triển khai rất nhiều kế hoạch cho các hoạt động thị trường nhà đất tỉnh Khánh Hòa. Chi nhánh batdongsan.com.vn tỉnh Khánh Hòa là cầu nối tiện ích cho người dân địa phương, cho khách du lịch, hay các nhà đầu tư tiếp cận chính xác hơn với thị trường BĐS chuyên nghiệp và cũng đáp ứng luôn nhu cầu thông tin và tư vấn của các doanh nghiệp BDS trên địa bàn toàn tỉnh.