Bất động sản cho thuê: Nếu có chiến lược, ai cũng có thể kinh doanh.

Nói về chiến lược đầu tư nhà cho thuê, luatnhadat.info đã liên hệ pv và được biết CEO Võ Phi Nhật Huy là người đang quản lý hệ thống lớn về nhà cho thuê trên cả nước, anh khẳng định: nếu có chiến lược và kỹ năng tốt thì bất kỳ ai cũng có thể tham gia vào kênh đầu tư này.

Từ anh chàng sinh viên tay trắng đến sở hữu hệ thống nhà cho thuê

Là sinh viên sinh ra từ Miền trung nghèo khó vào thành phố HCM học tập. Mệt mỏi và đau đầu với việc đi thuê phòng trọ, chàng sinh viên Võ Phi Nhật Huy đã quyết tâm khởi nghiệp bằng cách đi thuê nhà cho thuê lại từ năm 2008.

Từ ý tưởng khá đơn giản đó, anh đã xây dựng một công ty quản lý hệ thống nhà cho thuê rộng khắp cả nước và đã tiến dần đến việc mua đất, song song với xây dựng các toà nhà cho thuê tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Đà Nẵng và Hà Nội.

Võ Phi Nhật Huy tại lễ khởi công một Toà Nhà Cho Thuê 

Tốt nghiệp trường đại học Kiến Trúc TP.HCM cùng tấm bằng Thủ Khoa, nhưng anh chàng Võ Phi Nhật Huy lại khiến cho hầy cô và bạn bè bất ngờ khi quyết tâm theo đuổi lĩnh vực kinh doanh bất động sản bằng mô hình đầu tư nhà cho thuê do chính mình làm chủ. Mô hình này đã và đang mang lại cho anh những căn hộ chung cư, căn hộ văn phòng miễn phí và đặc biệt là nguồn thu nhập vô cùng dồi dào.

“Năm 2011, sau khi tốt nghiệp đại học, thời điểm đó thị trường bất động sản Việt Nam đang đi xuống, nhiều kiến trúc sư khi ra trường khó có việc làm. May mắn tôi không phải vất vả đi xin việc, mà đã có nguồn thu nhập gần 50 triệu/tháng từ việc quản lý hệ thống nhà cho thuê của mình”, Nhật Huy chia sẻ với chúng tôi.

Chiến lược kinh doanh với số vốn thấp

Rút kinh nghiệm từ chính thực tế, Nhật Huy chia sẻ: “cuộc chơi kinh doanh và đầu tư nhà cho thuê không phải là một cuộc chơi cần quá nhiều vốn như mọi người hay nghĩ, điều quan trọng hơn cả trong cuộc chơi này chính là bạn cần có chiến lược và kỹ năng phù hợp để bắt đầu nó”

Có chiến lược thích hợp bạn hoàn toàn đầu tư BĐS cho thuê tốt dù vốn nhỏ

“Nếu như chưa có tiền tỷ để sở hữu những toà nhà cho riêng mình thì hãy thực hiện mô hình kinh doanh thuê nhà rồi cho thuê lại, nghĩa là, tìm những toà nhà nào có nhiều phòng để quản lý và khai thác cho thuê. Cách này chỉ cần bỏ vốn nhỏ, quan trọng là dùng khả năng cải tạo và quản lý hợp lý để thu lợi nhuận. Sau đó tích luỹ dần vốn liếng và kinh nghiệm để tham gia vào các cuộc chơi đầu tư kinh doanh BĐS, bạn sẽ từng bước sở hữu được rất nhiều toà nhà cho thuê do mình làm chủ” – anh Huy chia sẻ.

Kinh doanh nhà cho thuê trên cả nước

Sau nhiều năm làm công tác quản lý hệ thống nhà cho thuê, Công ty Bất Động Sản Big Land do Võ Phi Nhật Huy làm giám đốc – đã và đang tiến dần đến cả việc mua đất để xây dựng các toà nhà sở hữu.

Cắt băng khai trương Toà Nhà Cho Thuê ở Đà Nẵng

Năm 2016, anh Huy sáng lập Tập Đoàn Big Group, cùng sứ mệnh chuẩn chỉ là tập đoàn đầu tư với mong muốn giúp các nhà đầu tư cá nhân BĐS có thể hợp tác tốt với nhau. Đây là một sân chơi hấp dẫn để các nhà đầu tư cùng nhau góp vốn của mình để xây dựng các toà nhà cho thuê tọa lạc ở nhiều địa phương trên cả nước trong thời gian ngắn.

Big Group cũng mua bán và sát nhập thêm nhiều doanh nghiệp khác trong ngành bất động sản như: ngành xây dựng, ngành kiến trúc, người môi giới, ngành quản lý cho thuê, ngành sự kiện… từ đó cũng giúp cho các thành viên trong cộng đồng cùng khai thác các bất động sản sẵn có, xây thêm các toà nhà cho thuê trên khu đất nhàn rỗi, bên cạnh đó thì hỗ trợ quản lý và khai thác lợi nhuận từ việc cho thuê BĐS diễn ra trong cộng đồng.

Năm 2017 tập đoàn Big Group đã đầu tư và xây dựng được 3 toà nhà cho thuê với tổng trị giá khoảng hơn 50 tỷ đồng và Tập đoàn này đã và đang hướng đến những cuộc chơi lớn hơn thuộc lĩnh vực BĐS trong năm 2018.

Đồng thời, Big Group cũng tổ chức thêm các cuộc Hội Thảo Hợp Tác Đầu Tư BĐS Cho Thuê với mục đích chia sẻ những kinh nghiệm và cùng hợp tác với những cá nhân và tập thể yêu thích lĩnh vực bất động sản.

>>

Mời bạn đọc xem thêm tin tức bán nhà riêng giá rẻ, mẹo thuê nhà nguyên căn giá tốt Bình Tân, thuê nhà mặt phố,….tại những bài viết tiếp theo của chúng tôi.