10 vị trí thăm quan khi đến với căn hộ Melody Vũng Tàu Vũng Tàu

10 vị trí thăm quan khi đến với căn hộ Melody Vũng Tàu Vũng Tàu
Nội dung bài viết:

Địa điểm căn hộ Melody Vũng Tàu thật thu hút đối với du khách 4 phương, nếu bạn có được căn hộ chung cư(CHCC) bạn sẽ có khả năng đi tham quan bất cứ khi nào nào bất kỳ nơi đâu

1. Thích Ca Phật Đài:

dự án Melody Vũng Tàu

– Là một ngôi chùa lớn bạn chỉ cần bạn đi dọc Bãi Sau đến Bãi Trước là bạn sẽ gặp phải, chùa nằm trên ngọn núi Lớn của TP Vũng Tàu.
– Ngọn tháp Bát Giác cao 19m, tượng Phật Thích Ca ngồi thiền trên đài sen.
– Xây trên lưng chừng núi khách du lịch đứng từ xa sẽ có điều kiện nhìn ngắm được. Đứng đây nhìn bao quát quý khách sẽ thấy được Dự án căn hộ Melody

2. Tượng chúa Ki-tô:

chung cư Melody

– Tượng Chúa Ki-tô hoặc là Tượng Đức Chúa dang tay là một bức tượng Chúa Giê-su nằm phía trên trên dãy núi Nhỏ được tiến hành xây dựng từ những năm 1974.
– Bức tượng này cao 32 m, sải tay dài 18,3 m đứng trên độ cao 170 m nhìn ra biển, có toàn bộ 133 bậc lên tận 2 tay của tượng, bạn có khả năng chiêm ngưỡng cả nội thành Vũng Tàu. Bức tượng có thể được xem như một phiên bản tương tự tại đô thị Rio de Janeiro của Brasil.

3. Bạch Dinh:

căn hộ Melody

– Bạch Dinh là một công trình La Mã 3 tầng, cao 19 m, lưng tựa vào Núi Lớn. Tại đây hiện đang còn cất giữ 19 khẩu thần công.

4. Khu di tích đình Thắng Tam:

chung cư Melody

– Lễ tết Nghinh Ông Thắng Tam Vũng Tàu được xem như là một trong những sản phẩm du lịch tâm linh của Bà Rịa Vũng Tàu, lôi cuốn đa số khách du lịch. Đặc biệt là những du khách ngoại quốc.

5. Chùa Quan Thế Âm Bồ Tát:

chung cư Melody

– Đó là ngôi chùa nhỏ nổi trội với pho tượng phật Bà Quan Âm trắng cao 16m hướng nhìn ra biển đứng trên đài sen, tay cầm bình Cam Lộ, với khuôn mặt hiền dịu, đức độ.
– Đó là một pho tượng đẹp và cũng là điểm tham quan của khách du lịch ở Vũng Tàu.

6. Linh Sơn Cổ Tự:

căn hộ Melody

– Tuy không quá khổng lồ, rộng lớn nhưng mà Linh Sơn Cổ Tự là ngôi chùa lâu năm nhất ở Vũng Tàu.
– Trong chánh điện có thờ một tượng Phật cao 1,2m bằng đá thếp vàng được điêu khắc rất khéo léo tạo nên vẻ từ bi và sống động trên nét mặt của đức Phật.
– Địa chỉ 61 Hoàng Hoa Thám, cách căn hộ chung cư(CHCC) Vũng Tàu Melody Vũng Tàu chỉ 200m rất thuận lợi.

7. Niết Bàn Tịnh Xá:

căn hộ chung cư Melody

– Đó là một trong các ngôi chùa đẹp nhất ở Vũng Tàu với các đường nét cấu trúc cực kỳ hiện đại.Chùa “Niết Bàn Tịnh Xá” còn được gọi là chùa “Phật Nằm” được xây dựng trên sườn núi Nhỏ, quay mặt ra biển.
Chùa được tiến hành khởi công triển khai xây dựng từ năm 1969 và ra mắt vào năm 1974 bằng tiền quyên góp của đồng bào phật tử. Thượng tọa Thích Thiện Huệ thay mặt đứng ra lo tính việc xây dựng.

8. Hải đăng:

căn hộ Melody Vũng Tàu

– Tới đây, sau khi men theo đường hầm được xây kiên cố trong căn nhà hai tầng, vốn là nơi ngụ cư và sinh hoạt của những người gác hải đăng bạn sẽ lên tới đỉnh tháp.

– Từ đây, bạn có khả năng thu vào tầm mắt cả nội thành Vũng Tàu ẩn hiện trong sương, những bãi tắm hình lưỡi liềm, núi Minh Đạm xanh ngát, hay là nhìn xuống ngay ngay chân, cả rừng hoa sứ bừng sáng làm sinh động nét vững chắc, của toàn bộ cụm tháp.

9. Nhà Lớn (Đền Ông Trần):

căn hộ chung cư Melody

– Nhà lớn Long Sơn hay là Đền Ông Trần là một quần cư cấu trúc nghệ thuật theo lối cổ kính, được làm từ gạch ngói và các loại gỗ quí nằm ở ngay tại thôn 5, với tổng diện tích khoảng 2 ha, chia thành ba khu: đền thờ; nhà hội, trường học – giáo dục, chợ, nhà bảo tồn Ghe Sấm và khu lăng mộ ông Trần.

10. Bảo tàng Vũ Khí Cổ:

chung cư Melody Vũng Tàu

Theo phân tích của khách du lịch, đó là một trong những bảo tàng đáng xem nhất ở VN, bảo tàng trưng bày 500 hình nộm kích cỡ bằng người thật, khoác trên mình các bộ quân phục đẹp tuyệt, đại diện cho hình ảnh chiến binh từ khắp nơi trên thế giới trong nhiều thời kỳ.
Đây là 10 địa danh khách thăm quan cực kỳ thích tham quan, ngoài tận hưởng không khí biển, những món ăn hải sản thì các vị trí văn hóa – du lịch không thể thiếu khi tới Vũng Tàu. căn hộ chung cư(CHCC) Vũng Tàu Melody Vũng Tàu nằm ngay vị trí địa lý đắt giá rất thuận tiện để quý khách tạm cư tại đây. Hòa mình vào những căn hộ chung cư(CHCC) đẳng cấp mang lại sự thoải mái và tiện ích nhất đến quý khách thì không khỏi nhắc tới Vung Tau Melody Vũng Tàu trong tương lai. Giá chỉ 720 Tr/căn. Nhanh tay có được quý khách nhé.

căn hộ Melody

Ngoài ra bạn có thể nghiên cứu thêm Dự án căn hộ Lavita Garden cũng được triển khai bởi chủ đầu tư Hưng Thịnh.