Trương Định Complex – chung cư có lực hút mạnh trên thị trường BĐS

Không chỉ là dự án chung cư có quy mô lớn ở cửa ngõ phía Đông Nam của thủ đô Hà Nội, Trương Định Complex còn thể hiện là một thanh nam châm có lực hút mạnh mẽ trên thị trường bất động sản Hà Nội – một sức hút rất đặc biệt. Cùng chúng tôi điểm qua những điểm nổi bật đó nhé.

truong-dinh-complex-1
Năm 2013, khắp khu vực Q.Hai Bà Trưng của Hà Nội phồn hoa lại bùng dậy vo cùng mạnh mẽ với hàng loạt những dự án BDS lớn đã ra mắt thị trường và đang mở bán. Những dự án này khiến cho nguồn cung khu vực này có mức cao đột biến, hơn 10.000 căn hộ, cùng hàng trăm sản phẩm biệt thự liền kề, nhà phố thương mại.
Đây là khu vực có cơ sở hạ tầng tốt, khu dân trí cao, phát triển lâu đời cùng  hàng loạt các trung tâm thương mại như: TTTM Chợ Mơ, trung tâm Vincom Times City, Vin Mark. Nơi quỹ đất không còn nhiều, nên khả năng hấp thụ rất lạc quan. Trong khi đó, nguồn cung của phân khúc liền kề, nhà phố thương mại thì vẫn chưa lớn, cho nên sẽ không xảy ra tình trạng dư thừa.
Ra mắt cuối năm 2015, Chung cư Trương Định Complex đã rất nhanh chóng tạo ra một sức hút đặc biệt, mọi sự chú ý của thị trường BDS đều đổ dồn về Trương Định Complex. Vượt qua các dự án tầm cỡ khác trên thị trường Đông Nam Hà Nội thời gian trước đó, Trương Định Complex trở thành thương hiệu đặc trưng được quan tâm trong giới đầu tư, cũng như khách có nhu cầu mua nhà ở.
truong-dinh-complex-2
Mức độ quan tâm của các khách hàng đã thể hiện qua kết quả bán hàng của chủ đầu tư uy tín (Handico22) và sàn giao dịch uy tín (Triệu Phú). Chỉ trong vòng 1 tháng, Trương Định Complex đã bán sạch trơn 15 liền kềvà sắp tới đây là gần 300 căn chung cư.  Nhà thầu Handico 22 đã đặt mục tiêu hoàn thành vượt chỉ tiêu bán hàng với hơn 2/3 lượng hàng được bán ra ngay  tháng 5/2016.
Tại thời điểm này, Trương Định Complex đang áp dụng chiến thuật tung ra những căn cuối cùng là những căn đẹp nhất tòa, thuộc các tầng đẹp, có hướng mát Đông Nam. Dự án Trương Định Complex đã và  đang chạy đúng guồng, chạy đúng thời điểm, hiện nay đang là một dự án căn hộ có tính tiêu biểu nhất trên thị trường.
……………..
Thông tin thị trường bất động sản nổi bật khác: biệt thự liền kề La Casa Villa

Thị trường bất động sản VN sẽ tăng trưởng khả quan đâu 2016?

Trong thống kê nghiên cứu nhận định về xu hướng thị trường trong trong năm 2016 sẽ có được liên tiếp phát triển lớn mạnh mặc dầu vẫn tồn tại một vài mặt hạn chế.

dự án De Capella

Ảnh tổng thể về tiện ích vượt trội của bán căn hộ De Capella

Sau các chủ trương kinh tế – tài chính hiệu quả của quốc gia trong năm 2013 – 2014, nền tài chính nhìn chung của Việt Nam đã có sự cải tiến một cách đáng kể . Toàn bộ những phân khúc địa ốc đều có sự phục hồi lạc quan, đáng để ý nhất là phân cấp nhà để ở.

Các cách tân về chuỗi hệ thống pháp lý tiếp tục được ứng dụng và giúp thị trường bất động sản tăng trưởng phát triển vững trãi hơn. Với chu kỳ phát triển đối lập với những nước trong khu vực, trong năm 2015, Việt Nam có các tiến triển vươt bậc hơn so với các quốc gia hàng xóm láng giềng.

Thị trường bất động sản nhà ở – phát triển vốn dài hạn.

chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh mô phỏng về thông tin cơ bản của dự án Imperial Plaza Giải Phóng

Tốc độ đô thị hóa nhanh, mạng lưới hộ dân cư hạ xuống và tầng lớp tri thức trẻ sẽ tiếp nối thúc đẩy mong muốn sở hữu nhà tại Việt Nam trong năm 2016. Các biến động kinh tế – tài chính có thể có khả năng được xem như là rủi ro chủ yếu trong trong khoảng thời gian ngắn , Tuy vậy mong muốn nhà ở đã tăng lên của tầng lớp trí thức đã và đang là xu hướng lâu bền. Luật nhà ở sửa đổi hiện đã đồng ý các nhà đầu tư ngoại quốc tham gia vào lĩnh vực nhà định cư, giúp phần trợ giúp – hỗ trợ cho sự tăng trưởng của thị trường bất động sản, mà trong khoảng thời gian trước chủ yếu đến từ tới từ nguồn cầu trong nước .

Phân cấp nhà lô phố và nhà biệt thự tại nội thành Sài Gòn và Hà Nội có nguồn cung ứng lớn và tỷ lệ tiêu thụ tương đối tốt trong năm 2015. Những sản phẩm hàng hóa thời điểm này khá phong phú đa dạng và đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Lý do là bởi những đơn vị đầu tư đã và đang cạnh tranh khá khốc liệt về khá là nhiều thị phần và mở bán các hàng hóa bất dộng sản: biệt thự và nhà lô phố với chức năng tiện ích trọn gói, gồm cả khu chăm sóc sức khỏa và các chức năng tiện ích nhằm trợ giúp – hỗ trợ phục vụ tuyệt vời cho người cao tuổi .

Phân khúc này cũng được hưởng lợi ích hàng loạt từ các thay đổi của hạ tầng cơ sở và những liên kết mới, giúp thu nhỏ khoảng cách của khu vực ngoại ô với T.T thành phố. Tiêu biểu là Chung cư GoldSeason

Bán lẻ – tăng trưởng phát triển các mô hình mới

GoldSeason Nguyễn Tuân

Hình ảnh tổng quan về thông tin cơ bản của Chung cư GoldSeason

Thị trường bán lẻ trong năm vừa rồi đã tăng trưởng khá sôi nổi khi các chủ đầu tư nội địa và ngoại quốc cạnh tranh cùng lĩnh vực với nhau khốc liệt trong môi trường luôn luôn thay đổi nhanh chóng này.
Nhìn chung cả năm 2015 này, tổng giá trị ý nghĩa bán buôn bán lẻ sản phẩm hàng hóa và dịch vụ thương mại tiêu dùng tại VN đã và đang tăng khoảng chừng 9.5% so với cùng thời gian năm trước , một trong những tốc độ tăng trưởng phát triển khả quan nhất trên khăps năm châu . tất cả chúng ta cũng đã chứng kiến nhiều hoạt động diễn biến buôn bán & sáp nhập xảy ra trong phân cấp bán lẻ trong năm Ất Mùi này.
Trong đâu 2016, sẽ có thêm nhiều mặt bằng song song những hình thức bán lẻ mới.

Văn phòng – giá thuê tăng khá là cao

bán căn hộ De Capella

Hình ảnh tổng thể về quang cảnh – không gian của căn hộ De Capella

Nhu cầu văn phòng tại TP.Hồ Chí Minh đang có xu hướng tăng cao , dẫn tới sự thiếu thốn về nguồn cung trong vài năm tới. Thị trường BĐS mảng văn phòng được hi vọng sẽ có sự tăng thêm về mức giá , cho thuê mướn. Đây sẽ là ưu thế cho các chủ đầu tư nhưng bất lợi với khách thuê. Do đó, khách mướn được khích lệ để có kế hoạch chuyển đổi mặt bằng sớm khi giá mướn có sự điều chỉnh . thị trường văn phòng tại Hà Nội có một vài những tín hiệu cải tiến, nhưng thông thường sẽ đi sau TP Hồ Chí Minh trong quá trình bất động sản(BĐS).

Dự Án De Capella Quận 2, Chung Cư Imperial Plaza và Dự án GoldSeason: một số DA đáng chú ý trong tuần qua.

SỰ KIỆN mở bán & mở bán căn hộ De Capella Lương Định Của.

dự án De Capella Quận 2

Ảnh tổng quan về cảnh quan tuyệt vời của dự án De Capella Lương Định Của

Sự kiện mở bán và mở cửa căn hộ mẫu Dự Án De Capella chính thức được diễn ra ngày 16/01/2016, nhiều ưu đãi, Khác biệt hơn nữa khi khách hàng tham gia giao dịch mua bán thành công tốt đẹp tại trong sự kiện mở bán này .
Thời gian dự kiến : 8h – 11h
Chương trình bán hàng: khuyến mại cực kỳ hấp dẫn, duy nhất trong ngày phân phối:
Chiết khấu lên tới 9%
Chiết khấu 1% cho căn thứ 2 dành tặng người mua nhà mua xỉ – mua lẻ.

Nhiều phần quà hấp dẫn khác
Ngay sau khi thông tin dữ liệu về dự án BĐS De Capella được quảng bá, thị trường bất động sản Địa ốc Việt Nam chính thức lại có một “nhân tố” mới được dự báo sẽ làm “nóng” phân khu căn hộ chung cư cao cấp tại khu kinh tế – tài chính Thủ Thiêm, quận trong suốt đâu 2016. Trước sự đón nhận tích cực của thị trường bất động sản, Quốc Cường Gia Lai công bố ngày 16/1 sắp đến sẽ đưa vào thị trường dự án bất động sản.

dự án căn hộ De Capella

Hình ảnh tổng thể về cảnh quan tuyệt vời của bán căn hộ De Capella

Trong phạm vi khuôn khổ sự kiện, căn hộ chung cư mẫu dự án cũng được khai trương nhằm giúp cho khách mời có được ngắm nhìn và trải ngiệm chân thực nhất cảnh quan sống đẳng cấp De Capella. phong cách Scandinavi thời thượng, nội thất thiết kế tinh tế , cách bài trí ấn tượng bảo đảm sẽ làm bằng lòng những khách hàng khó tính nhất.
Khác biệt hơn nữa, trong riêng ngày đưa vào thị trường, khi quý khách hàng hoàn tất thủ tục kí cược sẽ nhận được những ưu đãi “khủng”: Chiết khấu lên đến 9% (tùy phương thức giao dịch mua bán); Chiết khấu 1% căn thứ 2 cho khách hàng mua lẻ ; Voucher trị giá 20 triệu ứng dụng cho toàn Hệ thống các dự án BĐS do Quốc Cường Gia Lai đang triển khai bán cùng các quà tặng có giá trị ý nghĩa khác.
Để trở thành khách mời cho sự kiện, quý khách vui lòng liên lạc: 0903030768.

HBI tri ân quý khách hàng đã chọn lựa Imperia Garden

Vào ngày 23/8/2015 tới đây, tại khách sạn Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Thành phố HN, CTCP HBI – đơn vị đầu tư chung cư Imperial Plaza Giải Phóng , sẽ tổ chức chương trình “Tri ân dân cư Imperia Garden” cùng nhiều chủ trương chính sách khuyến mại và phần thưởng giá trị ý nghĩa dành tặng những người mua nhà đã mua căn hộ tại tổ hợp căn hộ chung cư(CHCC) đẳng cấp và khu phức hợp tiện nghi đóng kín Imperia Garden.

chung cư Imperial Plaza

Ảnh mô phỏng về design cao cấp của Imperial Plaza Giải Phóng

Imperial Plaza Giải Phóng – Tất cả các khách hàng đã mua chung cư Imperial Plaza khi đến tham dự trong buổi lễ sẽ có được nhận ngay nhiều quà tặng giá trị ý nghĩa và ý nghĩa từ CĐT HBI.

Bên cạnh đó, tại sự kiện, những quý khách hàng đặt mới mua bán chung cư Imperial Plaza sẽ có thời cơ tham gia rút thăm may mắn trúng thưởng để trở thành chủ nhà của các chuyến “khám phá du lịch và trải nghiệm những khu vườn lừng danh thế giới”.

Tin tức bán nhà quận Hai Bà Trưng và Cầu Giấy

Những giao dịch mua bán nhà Hà Nội có được chủ yếu nhờ vào các nguồn thông tin. Những người tìm mua nhà Hà Nội thường sẽ dựa vào các mối quan hệ quen biết giới thiệu, đọc tin rao vặt trên báo giấy, nhờ môi giới hay là tìm kiếm thông tin trên internet. Hiện nay, có nhiều website nhà đất cho phép người dùng đăng thông tin bán nhà Hà Nội nhằm tìm kiếm khách hàng có nhu cầu. Sự phát triển của internet khiến cho việc mua bán, trao đổi thông tin trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thông tin mua bán nhà Hà Nội chỉ có tại trang web www.bannhahn.com
Người dùng thường đăng tin bán nhà Hà Nội lên website uy tín

Thông tin bán nhà quận Hai Bà Trưng
Chính chủ bán nhà ngõ 90 phố Yên Lạc, 4 phòng ngủ, 3 WC, 2 phòng khách + 1 phòng ăn
DT đất: 90m2
DT xây dựng: 70m2 * 3.5 tầng
Sổ đỏ chính chủ, nhà nằm trong khu dân cư văn hóa, dân trí cao, môi trường yên tĩnh, tiện ích sân tennis cách 20m.
Giá: 6,2 tỷ
Liên hệ: Anh Tùng – 0904 707 089 (chính chủ).

Bán nhà quận Cầu Giấy
Bán nhà chính chủ ngõ phố Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy 2015.
Nhà mới xây 5 tầng, diện tích 33m2, mặt tiền gần 4m, ngõ trước nhà rộng 2.5m, cách đường ô tô 30m ra đường bờ sông Quan Hoa. Nhà xây kiên cố, đầy đủ tiện nghi, cầu thang và các cửa nhà đều làm bằng gỗ tự nhiên, cửa sắt hộp sơn tĩnh điện, bên ngoài cửa gỗ 4 cánh rất thông thoáng, sàn gỗ Malaysia, rèm các cửa sổ ngoại nhập, mặt tiền ốp đá granit. Giao thông thuận tiện đi các nơi, gần nhiều trường đại học và chợ dân sinh nên rất thuận lợi, chỉ cách tòa nhà cao thứ 2 Việt Nam 65 tầng Lotte 500m. Địa chỉ: Số 5A ngõ 16/9 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. (hoặc số 225 đường Bờ sông Quan Hoa).